Phẫu thuật cấy mỡ mặt được bao lâu?

Xin chào bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, mình là Tường Vy. Thời gian gần đây Vy thấy trên khuôn mặt xuất hiện rất nhiều các nếp nhăn, rãnh sâu và lộ rõ xương. Mình nghe nhiều chị em mách là nên phẫu thuật cấy mỡ mặt. Tuy nhiên Vy không biết phương pháp này tiến hành như thế nào và có hiệu quả trong bao lâu. Rất mong các bác sĩ của bệnh viện tư vấn. 

Cấy mỡ lên mặt được bao lâu?

Chào chị Tường Vy, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân rất hân hạnh khi nhận được câu hỏi của chị về vấn đề cấy mỡ mặt. Thanh Vân sẽ tiến hành tư vấn phương pháp cấy mỡ cho mặt cho bạn ngay sau đây.

Cấy mỡ mặt được tiến hành như thế nào?

Cấy mỡ lên mặt là phương pháp giúp các chị em tạm biệt mọi nếp nhăn, lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng nhất. Bệnh viện thẩm mỹ sẽ tiến hành hút mỡ từ các bộ phận có nhiều mỡ thừa rồi lọc qua công nghệ Puregraft.

Những tế bào mỡ chất lượng nhất ở các vùng bụng, mông hay đùi sau khi được tuyển chọn kỹ càng sẽ được cấy lên mặt. Nhờ đó mà các nếp nhăn cũng như những rãnh sâu sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

Bơm mỡ tự thân lên mặt được bao lâu? 

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người hiện nay thắc mắc chứ không riêng gì chị Tường Vy. Thông thường cấy mỡ mặt sẽ cho hiệu quả lên đến 10 năm tùy thuộc vào chất lượng mô mỡ. Tế bào mỡ được cấy  lên mặt là những tế bào đã được lọc nên qua thời gian, mỡ trên mặt sẽ không bị đào thải. 

Cấy mỡ tự thân cho hiệu quả nhiều năm 

Phẫu thuật cấy mỡ mặt sẽ giúp cho làn da của các chị em đã bị lão hóa trở nên căng mịn tự nhiên. Đặc biệt tế bào mỡ gốc còn tăng sinh Collagen, giúp da mặt trở nên trắng hồng giúp da mặt trở nên trắng hồng và làm chậm quá trình lão hóa.

Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp chị Tường Vy có thể hiểu rõ hơn về phương pháp cấy mỡ tự thân mặt. Hãy đến với viện thẩm mỹ Thanh Vân để trải nghiệm phương pháp “hồi sinh da mặt” này nhé.

Phẫu thuật cấy mỡ mặt được bao lâu?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ