Phẫu thuật cắt mí mắt là gì và cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Với nhu cầu làm đẹp trong thời đại hiện nay, cắt mí mắt đã trở nên dễ dàng hơn trước. Giấc mơ về một cặp mắt to, hai mí của các cô gái và cả những chàng trai đã trở thành hiện thực nhờ vào công nghệ hiện đại. Nhiều người còn đang ngại ngần vì chưa hiểu rõ về phẫu thuật cắt mí mắt, cắt mí mắt bao nhiêu tiền, di chứng hậu phẫu,… Cùng tìm hiểu về hình thức làm đẹp này trong bài viết sau.

Thế nào là phẫu thuật cắt mí mắt?

Phẫu thuật cắt mí mắt

Đây là một hình thức làm đẹp thông qua con đường phẫu thuật, giúp hai mắt trở nên to tròn hơn, từ một mí thành hai mí. Trải qua một cuộc tiểu phẫu đơn giản, các phần da dư và mỡ thừa ở mí mắt sẽ được loại bỏ sau đó bạn sẽ được bác sĩ sẽ tạo một đường mí mắt mới. Phần tiểu phẫu này chỉ thực hiện ở phần mí mắt, bạn không cần lo lắng thị lực sẽ bị ảnh hưởng.

Chi phí cho cuộc phẫu thuật cắt mí mắt.

Chi phí phẫu thuật là điều nhiều chị em quan tâm khi cần tìm đến cắt mí mắt. Tùy vào tình trạng mắt và mức độ phẫu thuật sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, phẫu thuật cắt mí mắt gồm ba mức độ từ 1 đến 3, giá của 3 mức độ này cũng hoàn toàn khác nhau.

  • Mức độ 1: khoảng 9.000.000đ cho các trường hợp mắt 1 mí, nhiều nếp nhăn hoặc mắt lệch.
  • Mức độ 2: khoảng 12.000.000đ cho trường hợp mắt 1 mí, mắt không đều, da thừa, mắt lận.
  • Mức độ 3: khoảng 15.000.000đ áp dụng cho các cuộc phẫu thuật mắt phức tạp hơn và khó xử lý hơn.

Cắt mí mắt ở mức độ 1

Tất nhiên, sẽ có chênh lệch về chi phí giữa các bệnh viện/trung tâm thẩm mỹ khác nhau tùy theo chất lượng, dịch vụ đi kèm của bệnh viện/trung tâm đó. Sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều so với mức giá trên, nếu nơi nào có giá quá rẻ hay quá mắc thì bạn nên cân nhắc kĩ.

Trên đây là lời giải cho câu hỏi “Cắt mí mắt là gì?”, “Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?”. Cắt mí mắt sẽ giúp chị em trẻ trung hơn, tự tin hơn về ngoại hình của mình chỉ nhờ vào một cuộc tiểu phẫu.

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì và cắt mí mắt bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ