Phải chăng Decao đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác?

Nổi tiếng với gu thời trang cực chất và một câu chuyện tình đẹp với Châu Bùi, Decao là cái tên được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Dù Decao và Châu Bùi cả hai đã “đường ai nấy đi” nhưng người ta vẫn nhắc về anh.

Cách đây không lâu, một vài bức ảnh của Decao từ thuở xưa được một cư dân mạng bất ngờ tìm ra đã dấy lên nghi án nghi vấn rằng anh chàng này từng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào khuôn mặt mình.

Theo như thông tin thì bức ảnh này có cách đây tận 5 năm. Nhưng vì bản thân Decao đã xóa và ẩn toàn bộ hình ảnh trước đó trên mạng xã hội nên ít ai biết đến sự tồn tại của những tấm ảnh này. Có thể thấy được, trong những tấm ảnh này, gương mặt Decao khá khác biệt so với hiện tại. Nhất là ở phần mũi. Nhìn vào những tấm ảnh cũ, có thể thấy được phần mũi của Decao khá thấp và thô không có nhỏ nhắn và cao như thời điểm hiện tại. Còn phần mí mắt cũng không nhìn thấy rõ như bây giờ. Vậy làm sao trong 5 năm ngắn ngủi như vậy mà lại có sự thay đổi nhiều đến thế.

Ngoài ra, nhiều người còn nhận thấy gương mặt của Decao hơi vuông và không có góc cạnh. Nhưng ở hiện tại thì gương mặt đó đã khác hẳn, gương mặt ốm và thon gọn rõ line hơn trước rất nhiều. nhiều người bảo có thể do bây giờ Decao đã ốm hơn 5 năm trước nên các đường nét hiện ra rõ hơn nhưng cũng không thể phũ nhận rằng bây giờ Decao trông “cool” hơn hẳn ngày xưa.

Còn bạn, bạn cảm thấy Decao có từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Phải chăng Decao đã nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác?
5 (100%) 3 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ