Những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Chào bác sĩ, hiện nay cháu thấy có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp bản thân sở hữu cằm đẹp, thon gọn. Cháu đang tìm hiểu về biện pháp độn cằm không phẫu thuật. Bác sĩ có thể chỉ rõ hơn giúp cháu những ưu điểm nổi bật của phương pháp này được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ. (Châu Anh, Hà Nội).

Bác sĩ bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau: 

Trước tiên, xin nói rõ một vài điểm về phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi là tiêm Filler cằm để bạn nắm được. Đây là biện pháp giúp cho khách hàng có thể sở hữu chiếc cằm V line thon gọn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt bằng cách tiêm trực tiếp hoạt chất filler vào vùng cằm.

Sau khi tiêm filler, thể tích vùng cằm sẽ tăng do các phân tử filler nhanh chóng được phân bổ đồng đều. Tác dụng của chất làm đầy kết hợp với tác động của các bạn sĩ sẽ tạo dáng cằm hoàn hảo như bạn mong muốn.

So với các phương pháp thẩm mỹ vùng cằm khác, biện pháp độn cằm không phẫu thuật sở hữu một số ưu điểm nổi bật như sau:

– Quy trình thực hiện nhanh chóng, đem lại kết quả tự nhiên.

– Không phẫu thuật, không đụng dao kéo, không đau đớn, không biến chứng và không để lại sẹo.

Chất làm đầy filler cực kỳ an toàn, được kiểm định rõ ràng, tuyệt đối không gây tác dụng phụ.

– Sau khi chất làm đầy hết tác dụng, nếu muốn sở hữu cằm đẹp bạn có thể tiếp tục tiêm hoặc không thì tùy lựa chọn của bạn.

Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt và có thể nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn và đẹp tự nhiên.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ