Những ưu điểm mà túi nâng ngực Nano Chip Implants mang tới

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, thưa bác sĩ sau khi sinh em bé ngực của tôi có dấu hiệu chảy xệ, khiến tôi mất tự tin khi mặc đồ. Theo tìm hiểu tôi được biết ưu điểm túi nâng ngực Nano Chip Implants rất an toàn, mà lại có thể giúp tôi lấy lại vòng một căng tròn một cách tự nhiên nhất. Vậy thực tế công nghệ làm đẹp này có thực sự vượt trội hơn so với những túi nâng ngực khác không?Rất mong nhận được giải đáp từ bác sĩ. Tôi cảm ơn.

(Hoài Anh, Tuyên Quang)

Chào Hoài Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Nguyenthanhvan.vn, tôi xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Đã dành thời gian để tìm hiểu chắc chắn bạn cũng đã biết hiện trên thị trường có ít nhất 4 loại túi nâng ngực đó là túi nhám, túi trơn, túi xốp và túi Nano Chip. Đúng như bạn nói, Nano Chip Implants hiện đang là phương pháp nâng ngực an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại còn lại.

* Đây là loại túi đầu tiên sử dụng con chip thông minh lưu trữ và truy xuất dữ liệu về nơi sản xuất. Do đó, về vấn đề an toàn, sức khỏe, chất lượng sản phẩm hay bảo mật thông tin khách hàng bạn không cần phải lo lắng. Bởi bạn sẽ nhận được bảo hành kép từ đơn vị thực hiện là Bệnh viện Thanh Vân và từ chính nhà sản xuất, bảo đảm tin cậy và an toàn gấp đôi.

Nano Chip Implants đem lại sự an toàn, độ đàn hồi và linh hoạt tối đa

* Đây cũng là loại túi duy nhất được sản xuất theo sự kết hợp giữa 2 công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay là Bluseal và Mobobloc. Sản phẩm có cấu tạo gồm 7 lớp cực dẻo dai đem lại độ đàn hồi cực tốt, dưới tác động mạnh cũng không lo biến dạng. Đặc biệt giữa vỏ và lớp trong có thêm thanh chắn bảo vệ Bluseal giúp giảm nguy cơ bao xơ và các biến chứng khác tối đa. Nếu các loại túi khác độ đàn hồi kém và rủi ro sức khỏe cao, thì Nano Chip Implants hoàn toàn có thể khắc phục được cả hai.

* Không như túi trơn và các loại túi còn lại, ưu điểm túi nâng ngực Nano Chip Implants được làm đầy bằng Silicon Gel 100%. Nhờ đó túi ngực sẽ có độ linh hoạt cao, xoay chuyển theo vận động và form dáng mỗi người. Ngực bạn trông căng tròn mà vẫn giữ được mềm mại tự nhiên, không hề đơ cứng như các công nghệ cũ.

Lựa chọn Nano Chip bạn sẽ có vòng một căng tràn sức sống không lo tan chảy

* Lựa chọn Nano Chip, chị em không còn lo ngực sẽ bị tan chảy, nhăn nheo theo thời gian hay phản ứng phụ sau phẫu thuật như các biện pháp khác. Bạn sẽ có vòng một tràn căng đầy sức sống mà không hề có dấu tích phẫu thuật do vết mổ siêu siêu nhỏ.

* Túi có nhiều hình dáng, kích cỡ phù hợp với hầu hết form ngực, dáng người của chị em. Bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn dạng túi đẹp nhất cho bạn.

Với những ưu điểm túi nâng ngực Nano Chip Implants mang lại như trên, bạn hoàn toàn yên tâm bộ ngực chảy xệ sau sinh của mình sẽ nhanh chóng căng tròn quyến rũ trở lại. Điều quan trọng là phải tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế như Bệnh Viện Thanh Vân để gửi gắm tín nhiệm bạn nhé! Chúc mẹ Hoài Anh sớm sở hữu bộ ngực đẹp và chúc bé yêu sức khỏe nhé!

 

Những ưu điểm mà túi nâng ngực Nano Chip Implants mang tới
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ