Những phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi tên là Linh, 22 tuổi sống tại Bình Dương. Tôi không may mắn có được một bộ ngực căng tròn nên rất tự ti và không dám mở lòng với ai. Vì vậy tôi đã tìm hiểu qua về phương pháp nâng ngực nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có những phương pháp nâng ngực phổ biến nào? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Linh, 22 tuổi, Bình Dương)

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng tư vấn của chúng tôi. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có một bộ ngực căng tròn là khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ bởi nó đem lại sự tự tin và vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có được may mắn đó. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay thì người phụ nữ hoàn toàn có thể làm đẹp cho bản thân theo ý muốn của mình bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay ngành thẩm mỹ rất phát triển nên các bác sỹ đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, song phổ biến nhất vẫn là 3 loại dưới đây

Nâng ngực bằng phương pháp tiêm mỡ

Với những ai có bộ ngực không quá “phẳng” thì đây là một cách an toàn và nhanh chóng. Ở phương pháp này, các bác sỹ sẽ hút mỡ thừa từ cơ thể bạn để tiêm vào bầu ngực, giúp cho vòng 1 của bạn được tăng lên đáng kể. Nếu bạn sử dụng cách nâng ngực này, bạn sẽ có “núi đôi” khá tự nhiên.

Mô phỏng phương pháp tiêm mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cách đặt túi

Đây là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Các bác sỹ sẽ rạch một đường dưới ngực, nách, rốn của bệnh nhân rồi đặt túi ngực vào dưới cơ để túi ngực cố định. Với phương pháp này, bất kì người phụ nữ ở độ tuổi này cũng đều có thể thực hiện phẫu thuật được, đặc biệt là nó không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Phương pháp nâng ngực bằng đặt túi

Đó là hai phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay. Hy vọng rằng câu trả lời này đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Những phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ