Những phương pháp nâng mũi được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Nâng mũi không phải là một bao diêm, bạn thích mở ra bao nhiêu lần tùy thích mà không ảnh hưởng chút nào. Nâng mũi thì khác, không phải thích sửa là sửa được, do đó bạn cần phải tìm cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho mình. Dưới đây là những phương pháp nâng mũi được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Nâng mũi cổ điển

Đây là một trong những phương pháp sử dụng sụn nhân tạo là chất liệu silicon. Thực tế, thì cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp này chỉ còn được áp dụng ở những nước Đông Nam Á mà thôi. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người có dáng mũi thon, da dày. Mũi quá hếch, da mỏng thì tuyệt đối không nên áp dụng.

Tuy nhiên, phương pháp cổ điển này có rất nhiều nhược điểm, do phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn nhân tạo nên khi dùng cây sụn dài và nâng mũi quá cao sẽ gây chèn ép sụn, gây rối loạn tuần hoàn ở mũi, bóng đỏ, lệch sụn, thậm chí lòi sụn ra ngoài.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho phép chỉnh sửa phần thiếu hụt hoặc không đúng vị trí, lấy bỏ phần thừa để tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên hơn.

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Sụn thường là sụn nhân tạo, tuy nhiên bác sĩ vẫn kết hợp với sụn tai, mô bụng trong nhiều trường hợp để nâng cao sống mũi, đầu mũi sử dụng sụn tự thân để kéo dài, dựng trụ như sụn vách ngăn.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn. Loại sụn này khá cứng, có thể dựng cao sống mũi, đầu mũ. Nâng mũi cấu trúc tác động đến tất cả vị trí, do vậy đây là phương pháp triệt để và cho ra kết quả thẩm mỹ cao.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sẽ lấy sụn từ tai, cân cơ thái dương,… phương pháp này sẽ hoàn toàn khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, tụt lộ sống mũi, giúp kéo dài đầu mũi hơn. Sụn tai hay cân cơ thái dương nếu không được mạch máu nuôi dưỡng thì sẽ có thể teo dần và hoại tử, tỷ lệ này thường chiếm 15%. Những ai nếu muốn nâng mũi quá cao và dài nếu đặt sụn không chuẩn thì có thể để lộ phần sụn tai ở đầu mũi.

Với những phương pháp trên, bạn hãy tự lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn và phù hợp với bản thân mình nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Những phương pháp nâng mũi được áp dụng nhiều nhất hiện nay.
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ