Những nguy hiểm gặp phải khi nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, đang có ý định muốn nâng ngực để cải thiện vấn đề ngực chảy xệ của mình. Tuy nhiên tôi vẫn còn lo ngại những nguy hiểm gặp phải khi nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng? Vậy những nguy hiểm mà khách hàng có thể gặp phải ở đây là gì? Mong bác sĩ có thể tư vấn để tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này. Tôi chân thành cảm ơn.

                                                                                       (Hoa, Khánh Hòa)

Chào Hoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Sau đây tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Trước tiên phải hiểu rõ về kỹ thuật nâng ngực đó là phương pháp phẫu thuật với đường rạch nhỏ, thường sẽ thông qua đường nách, sau đó đưa thiết bị nội soi vào, tiến hành bóc tách và đặt túi ngực để cải thiện các vấn đề gặp phải của khách hàng. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo, …được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực tại địa chỉ kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các cơ sở thẩm mỹ chất lượng

Tuy nhiên vấn đề được đặt ra ở đây là các hậu quả khi khách hàng phẫu thuật tại những địa chỉ không uy tín là gì? Các trường hợp gặp phải khi nâng ngực ở địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng có thể kể đến:

Hai bên ngực không cân xứng: là trình trạng 2 bên vú có kích thước và hình dạng khác nhau. Bên cạnh đó, núm vú và nếp vú có thể bị lệch nhau, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Co thắt bao xơ: là một trong những biến chứng sau phẫu thuật, xung quanh túi ngực xuất hiện lớp mô sẹo bất thường gây căng cứng và khó chịu. Trương fhowpj này có thể tái phẫu thuật để khắc phục.

Tìm kiếm những địa chỉ nâng ngực uy tín để tránh được những biến chứng không đáng có

Biến chứng nhiễm trùng: trường hợp này có thể gây tác động xấu đến kết quả của bầu ngực, nguyên nhân chủ yếu là vì điều kiện vô trùng của phòng mổ còn kém, các thiết bị không được vệ sinh kỹ lưỡng.

Biến chứng tụ máu: hình thành do quá trình làm tổn thương mạch máu, xuất hiện những vết bầm tím quanh ngực, vết thương không lành và dịch máu chảy ra bên ngoài.

Trên đây là một vài trường hợp nguy hiểm có thể gặp phải khi phẫu thuật tại cơ sở không uy tín. Do đó, khi đã quyết định phẫu thuật, chị em nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ tin cậy để không có những hậu quả đáng tiếc về sau.

 

 

Những nguy hiểm gặp phải khi nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ không chất lượng
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ