Những nguy hiểm bạn gặp phải khi độn mông tại cơ sở không uy tín

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, tôi tên Thủy, năm nay 31 tuổi, đã có 1 con. Vòng 3 của tôi khá lép và có dấu hiệu chảy xệ sau khi sinh em bé. Tôi luôn tự ti vào vòng 3 của mình. Mỗi lần đi biển thường không đủ dũng khi để diện bikini. Từ đó, tôi có ý định sẽ phẫu thuật độn mông để tăng kích thước vòng 3. Tôi có tìm hiểu và được biết chi phí phẫu thuật nâng mông ở các bệnh viện lớn cũng khá cao. Trong khi đó, các cơ sở bé hơn có chi phí thấp hơn hẳn. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn về chất lượng tại các cơ sở này. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chủ đề: những nguy hiểm bạn gặp phải khi độn mông tại cơ sở không uy tín được không ạ?

(Thủy, Lào Cai)

Xin chào Thủy, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn, đồng thời cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em đang tìm hiểu về phẫu thuật độn mông như sau:

Nâng mông được coi là một ca đại phẫu có những rủi ro nhất định. Nâng mông có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố, đó là kỹ thuật nâng mông và túi độn sử dụng cho mông.

Vòng 3 đầy đặn giúp chị em tự tin hơn

Về kỹ thuật nâng mông, yếu tố này được quyết định bởi phương pháp nâng mông và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Hiện nay, các ca phẫu thuật nâng mông chủ yếu sử dụng phương pháp nội soi để đưa túi độn vào vòng 3. Tay nghề bác sĩ càng cao, chất lượng “sản phẩm” càng tốt. Thế nhưng, các cơ sở thiếu uy tín thường không có bác sĩ trình độ cao. Do đó, phẫu thuật nâng mông nếu xảy ra sai sót sẽ rất thiếu kinh nghiệm xử lý. Bên cạnh đó, các cơ sở nhỏ có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất nghèo nàn, thiếu thốn sẽ không đủ đảm bảo điều kiện kỹ thuật tốt nhất cho bệnh nhân.

Túi độn mông “đểu” rất dễ gây ra biến chứng hậu phẫu

Về túi độn, có rất nhiều loại túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng mông. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại túi độn trước khi quyết định sử dụng loại độn nào. Các cơ sở không uy tín nâng mông với mức chi phí thấp thường sử dụng túi độn “đểu” khiến các ca phẫu thuật dễ dẫn tơi nhiễm trùng hoặc biến chứng hậu phẫu.

Những nguy hiểm bạn gặp phải khi độn mông tại cơ sở không uy tín
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ