Những nguy cơ khi sử dụng kem dưỡng trắng da cấp tốc

Nhu cầu tìm kiếm giải pháp không cần dưỡng kem mà da vẫn trắng tinh đang ngày một tăng cao. Bởi chị em phụ nữ đã nhận thấy được những nguy cơ khôn lường khi sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da trôi nổi. Suốt thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp nhập viện do tin dùng các loại kem chứa hoạt chất độc hại Corticoid. Không ít chị em phụ nữ khiến làn da trở nên biến dạng với rất nhiều nốt mụn sần sùi vì ham làm đẹp cấp tốc cùng với kem trộn. Thực tế cho thấy, việc sử dụng kem dưỡng da không rõ nguồn gốc đem đến rất nhiều những tác hại như sau:

Cảm giác bết rít khó chịu

Các sản phẩm dưỡng trắng da thường được chiết xuất dạng kem đặc hoặc lotion. Sau khi bôi lên da mặt và da toàn thân, mọi người sẽ có cảm giác bết rít và hơi khó chịu. Nếu như bạn là người da dầu, tình trạng da bóng nhờn sẽ càng khiến cho cảm giác khó chịu gia tăng. Đây còn là tác nhân hàng đầu gây ra những nốt mụn cứng đầu trên làn da non nớt. 

Làn da bị tàn phá nghiêm trọng

Những loại kem chứa hoạt chất độc hại Corticoid sẽ bào mòn da mặt và khiến làn da bị nghiện hoạt chất độc hại. Nếu mọi người nhưng sử dụng sản phẩm, gương mặt sẽ nổi rất nhiều những hạt mụn chi chít trên bề mặt và ẩn sâu bên trong. 

Làn da mỏng manh sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm và thậm chí là nổi rất nhiều những đường chỉ máu. Nếu không được điều trị kịp thời, chị em sẽ nhận phải biến chứng khôn lường do làn da bị tàn phá nghiêm trọng bởi kem dưỡng có Corticoid.

Tiêu tốn chi phí điều trị

Việc chọn mua các sản phẩm dưỡng da khiến bạn tiêu tốn một số tiền không nhỏ. Nhưng việc điều trị các biến chứng do sản phẩm độc hại mang đến đến còn cao hơn gấp nhiều lần. Rất nhiều chị em phụ nữ đã phải tốn hàng chục triệu đồng chỉ để lấy lại làn da trước khi sử dụng kem dưỡng.

Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ