Những lưu ý cần thiết khi phẫu thuật thu gọn ngực phì đại

Cũng giống như ngực nhỏ thì ngực quá khổ cũng khiến cho phái đẹp cảm thấy mặc cảm, tự ti và mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, thu gọn ngực phì đại đã trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý khi sử dụng phương pháp làm đẹp này. 

Nguyên nhân dẫn đến ngực phì đại?

Có một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngực to quá khổ như: bầu ngực phát triển quá to do bị phì đại tuyến vú hay vòng 1 chảy xệ nặng sau khi sinh con. 

Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Ngực phì đại thường làm con người khó thở, vận động khó, đau lưng, vai gáy… Do đó, khắc phục tình trạng này là cần thiết và nên được thực hiện nhanh chóng. 

Thẩm mỹ thu gọn ngực phì đại là gì?

Phương pháp thu gọn ngực phì đại được áp dụng phổ biến hiện nay. Giải pháp này tác động trực tiếp đến vùng một, vừa có tác dụng thu gọn, vừa kết hợp tạo hình thẩm mỹ cho khuôn ngực một cách khéo léo và an toàn tuyệt đối.

Những lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật 

Trước khi tiến hành thẩm mỹ thu gọn ngực sa trễ hoặc phì đại quá mức, cần đảm bảo các yếu tố sau để kết quả phẫu thuật đạt tốt nhất.

  • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên và đảm bảo đầy đủ sức khỏe.
  • Những người đang cho con nhỏ bú hay đang trong kỳ kinh nguyệt không nên phẫu thuật.
  • Những người có tiền sử bệnh tim mạch, hoặc mắc chứng máu khó đông, đái tháo đường, huyết áp cao… cũng cần lưu ý không được thẩm mỹ.
  • Đặc biệt phẫu thuật thu gọn vòng 1 còn chống chỉ định với những người có triệu chứng mắc các bệnh về rối loạn tâm lý. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các chị em phụ nữ luôn giữ được bầu ngực đầy đặn và đẹp tự nhiên.

Những lưu ý cần thiết khi phẫu thuật thu gọn ngực phì đại
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ