Những lợi ích không ngờ từ việc hút mỡ giảm béo

Ngày nay, nhiều người coi hút mỡ là một phương pháp giảm béo, thế nhưng phương pháp này có thật sự tốt hay không?

Hút mỡ được tiến hành khá phổ biến tại các bệnh viện lớn có chuyên khoa tạo hình, thẩm mỹ. Tại đây, khá nhiều trường hợp đã được tư vấn và tiến hành hút mỡ bụng, đùi, hông. Đây là một phương pháp tạo dáng tiên tiến và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh sau này. Phần lớn chị em phụ nữ khi “chỉnh sửa” vóc dáng tại các bệnh viện đều sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quá trình tiến hành cũng như việc chăm sóc sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, với mong muốn bản thân sở hữu thân hình thon gọn, quyến rũ, ngày nay nhiều chị em phụ nữ đã đổ xô đi hút mỡ. Để tránh rước họa vào thân, trước khi làm đẹp bằng phương pháp này, chị em phụ nữ cần lưu ý một số điều sau.

 

Hút mỡ không phải là giảm béo mà để sửa chữa những mỡ khu ở những vùng đáng ra không có nhiều mỡ. Những chị em phụ nữ muốn đi hút mỡ đùi phải đảm bảo có một sức khỏe thật tốt, không mắc các bệnh tim mạch, thận hay suy chức năng gan; có lớp da chắc đàn hồi; bắp đùi có nhiều mỡ thừa. Mặc dù sau hút mỡ, các tế bào mỡ thừa đã được lấy đi nhưng phương pháp hút mỡ không ngăn chặn sự tăng cân.

Phương pháp hút mỡ chỉ hiệu quả khi được thực hiện bởi những bác sĩ dồi dào kinh nghiệm và ở các bệnh viện uy tín có đầy đủ các trang thiết bị. Ngoài ra, các chị em phụ nữ còn có thể tận dụng những lợi ích mà phẫu thuật hút mỡ mang lại, giúp sửa chữa các phần cơ thể mà mình chưa thấy vừa ý. Tuy nhiên, phái nữ cũng không nên quá lạm dụng hút mỡ giảm béo hay lựa chọn cơ sở không uy tín, chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí đánh cược với “tử thần”.

Những lợi ích không ngờ từ việc hút mỡ giảm béo
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ