Những kiến thức chị em cần biết trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Những kiến thức chị em cần biết trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt đã trở thành phương pháp thẩm mỹ không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở tuổi trung niên. Tuy nhiên, cắt mí mắt được thực hiện với kỹ thuật như thế nào? Có an toàn và hiệu quả hay không? là những câu hỏi mà các chị em luôn băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về phương pháp làm đẹp cắt mí mắt an toàn qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thu hút người đối diện

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ bọng mắt, mỡ thừa, da chùng trên mí mắt bằng phương pháp đơn giản, an toàn, không để lại sẹo. Đồng thời trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ khéo léo nâng cơ mí mắt đính vào da mí trên để tạo thành nếp gấp mí thứ 2 sắc nét.

Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Quá trình cắt mí, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để nhẹ nhàng bóc tách và loại bỏ bọng mỡ, da thừa vùng mí mắt. Vị trí phẫu thuật sẽ được khâu kín bằng chỉ chuyên dụng giúp tạo đôi mắt trẻ trung, hai mí đẹp tự nhiên, không lộ sẹo.

Khi cắt mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên không hề cảm thấy đau rát khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng

Nhiều người lo sợ sử dụng phương pháp làm đẹp này sẽ ảnh hưởng đến thị lực. Bạn có thể hoàn toàn an tâm phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Bởi, tiểu phẫu này chỉ tác động đến phần da của mí mắt không đụng đến các tổ chức khác nên không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và những vùng lân cận.

Một điều cần lưu ý đó là các bạn cần chăm sóc sau khi hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ để đôi mắt được to tròn tự nhiên nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xung quanh vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến thẩm mỹ, các bạn có thể truy cập vào website http://hoidapphauthuat.com/. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Những kiến thức chị em cần biết trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ