Những điều cần biết về phẫu thuật cắt cằm chẻ

Một gương mặt đẹp tiêu chuẩn thì luôn luôn không thể nào thiếu những nét duyên như má lúm đồng tiền hay một chiếc cằm chẻ, bởi nó sẽ làm khuôn mặt chúng ta rạng rỡ hơn. Và vì thế, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cắt cằm chẻ ra đời biến những chiếc cằm bình thường thành những chiếc cằm chẻ hoàn hảo, tăng thêm nét duyên dáng cho phái đẹp. Nhưng trước hết, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt cằm chẻ là gì?

Phẫu thuật tạo hình cắt cằm chẻ là một công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, có thể tạo một đường gợn sóng nhỏ tách đôi đỉnh cằm, thông qua liên kết từ mô mềm đến cơ nâng. Với thao tác chuẩn xác hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn, đặc biệt không gây ảnh hưởng phụ nào, giúp bạn một chiếc cằm đẹp như ý. Phương pháp này là một kỹ thuật diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Tuỳ hình dạng cằm của khách hàng mà bác sĩ sẽ khám để tư vấn tạo hình cằm chẻ sao cho hài hoà nhất với các nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt cằm chẻ

Quy trình cắt cằm chẻ hoàn chỉnh tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá về tình hình sức khỏe của bạn xem bạn có phù hợp với quy trình phẫu thuật trên không.

Bước 2Phẫu thuật: Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng phẫu thuật, vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với thao tác đơn giản nên bạn không cần gây mê.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ khoảng 0,2 cm ở niêm mạc môi rồi dùng chỉ không tiêu đặc biệt, tạo liên kết từ mô mềm đến cơ nâng, theo một tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt bạn. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật cắt cằm chẻ

Phẫu thuật cắt cằm chẻ được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, bạn sẽ sở hữu một chiếc cằm chẻ tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Những biến chứng xảy ra sau khi phẫu thuật tạo hình cằm chẻ

Chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, hay phản ứng dị ứng da, cằm chẻ không cân xứng, sưng lâu ngày là những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật.

Những trường hợp trên có thể xảy ra nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ non kém. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bạn yên tâm vì đã lựa chọn đúng nơi có đầy đủ yếu tố trên cam kết mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.

Chúc các bạn sẽ có một kết quả phẫu thuật cắt cằm chẻ mỹ mãn và như mong muốn.

 

 

Những điều cần biết về phẫu thuật cắt cằm chẻ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ