Những điều cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Nhiều người sử dụng các phương pháp như tập thể dục, ăn kiêng… nhưng nếu thiếu kiên trì thì không mang lại hiệu quả. Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang là giải pháp nhanh chóng, an toàn và tối ưu nhất.

Hiện nay có 2 biện pháp hút mỡ bụng phổ biến được các thẩm mỹ viện và bệnh viện sử dụng đó là phương pháp hút mỡ tạo hình thành bụng bằng phẫu thuật và hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là gì?

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ bụng an toàn bằng cách sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại không cần phẫu thuật. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng nhất.

Ở Hàn Quốc, phương pháp này được áp dụng rất rộng rãi. Việc sử dụng bước sóng Laser 1.060 nm hoặc các thiết bị đánh tan mỡ sẽ giúp giải tỏa hơn 95% lượng mỡ thừa. Thông thường, lượng mỡ thừa hút ra cần tương xứng với tỉ lệ cân nặng của cơ thể. 

Giải pháp thẩm mỹ an toàn này hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo và không gây đau hoặc để lại sẹo. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín và các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.  

Đối tượng áp dụng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Mặc dù đây là giải pháp an toàn, phổ biến nhưng cũng có một số trường hợp không thể áp dụng biện pháp này. Công nghệ Laser Lipo được ứng dụng cho 

  • Người nhiều mỡ thừa ở vùng bụng
  • Người có nhiều mỡ bụng nhưng không vận động thường xuyên
  • Người muốn giảm mỡ thừa nhưng không ăn kiêng, hoặc áp dụng các chế độ ăn giảm cân nhưng không hiệu quả

Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với nhu cầu làm đẹp của con người cũng được nâng cao. Mơ ước sở hữu một vòng eo nhỏ gọn, một thân hình gợi cảm, cân đối không phải là quá khó khăn. Sử dụng công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật chắc chắn là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Những điều cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ