Những điều cần biết trước khi phẫu thuật cấy mỡ môi

Một gương mặt đẹp tiêu chuẩn thì luôn luôn không thể nào thiếu một chiếc môi căng mọng, chiếc môi này làm khuôn mặt chúng ta rạng rỡ hơn. Và vì thế, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ môi ra đời biến những chiếc môi bình thường thành những chiếc môi căng mọng hoàn hảo cho các cô gái, chàng trai. Nhưng trước hết, bài viết này cung cấp cho bạn những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật cấy mỡ môi là gì?

Phương pháp cấy mỡ môi là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê mà không phải gây mê. Với thao tác chuẩn xác hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn, đặc biệt không gây ảnh hưởng phụ nào, giúp bạn có vùng môi đẹp như ý. Phương pháp làm đầy môi cũng là một kỹ thuật diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Tuỳ hình dạng môi của khách hàng mà bác sĩ sẽ khám để tư vấn tạo hình môi sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật cấy mỡ môi

Quy trình cấy mỡ môi hoàn chỉnh tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá độ dày môi và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, khách hàng được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành tiêm filler để làm đầy môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng không cần đến bệnh viện cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu không lộ và khách hàng được dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.

Phẫu thuật làm đầy môi thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Những biến chứng xảy ra sau khi phẫu thuật môi

Chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, hay phản ứng dị ứng da, môi không cân xứng, sưng lâu ngày là những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật.

Những trường hợp trên có thể xảy ra nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ non kém. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bạn yên tâm vì đã lựa chọn đúng nơi có đầy đủ yếu tố trên cam kết mang lại kết quả đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.

Chúc các bạn sẽ có một kết quả phẫu thuật cấy mỡ môi mỹ mãn và như mong muốn.

 

 

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật cấy mỡ môi
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ