Những điều cần biết khi may thẩm mỹ vùng kín

Đối với chị em phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh nở, kích cỡ ống âm đạo bị giãn ra và không còn se khít như thời con gái. Ống âm đạo trở nên bị giãn rộng, chùng nhão khiến nhiều chị em mất cảm giác “yêu” khi gần gũi chồng. Bản thân người chồng cũng cảm thấy không còn hào hứng.Vì thế, phụ nữ sau khi sinh luôn có tâm lý lo lắng không thể giữ được chồng trong “chuyện ấy”.

I: Nguyên Nhân
Là do trong quá trình rặn đẻ để đưa em bé ra ngoài, cơ vòng ống âm đạo sẽ bị đứt, rách toạc làm mất tính đàn hồi nên không thể co thắt trở lại bình thường. Với hiện tượng này,không chỉ ảnh hưởng tới hạnh phúc, hôn nhân gia đình mà còn gây tâm lý lo lắng, buồn phiền cho nhiều chị em. Do vậy, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo như một biện pháp gìn giữ hạnh phúc gia đình.

II: Thời Điểm Nào Tốt Nhất Để May Thẩm Mỹ Âm Đạo?
+ Phụ nữ sau khi sinh con khoảng 3-4 tháng. Vì thời điểm này, vùng âm đạo mới thực sự phục hồi sau quá trình giãn do đẻ.
+Sau khi sạch kinh nguyệt từu 3-5 ngày. Nếu phẫu thuật vào thời điểm trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ dễ khiến  vết thương bị nhiễm trùng và lâu lành hơn khi kinh nguyệt xuất hiện.
+Nên làm khi quyết định không sinh đẻ nữa vì nếu trải qua quá trình co giãn do sinh, dễ tổn thương gây ảnh hưởng cho quá trình may lại âm đạo sau này

III: Những Lợi Ích Sau Khi May Thẩm Mỹ Âm Đạo
+ Tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín.
+ Giúp phục hồi độ đàn hồi.
+ Tăng cường khả năng phân tiết của âm đạo
+ Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa
+Giảm lo âu cho phụ nữ, tăng hạnh phúc trong quan hệ.

IV:Lưu Ý Sau Khi May Thẩm Mỹ Âm Đạo
+Tuyệt đối làm theo chỉ định bác sĩ
+Nên đi khám lại, kiểm tra kết quả
+Tránh quan hệ trong 1 vài ngày đầu để kết quả đảm bảo
+Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng xấu
Ngoài việc may âm đạo theo  nhu cầu thì vấn đề thẩm mỹ âm đạo đòi hỏi chuyên gia phẫu thuật phải có tay nghề cao và có một cái nhìn thẩm mỹ tình dục hoàn thiện. Chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở, trung tâm làm đẹp uy tín nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại. 

Hiện nay, đi đầu về chất lượng thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ, y tế, trang thiết bị ngày một hoàn thiện hơn về chuyên môn và chất  lượng, thì bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn là điểm tin cậy cho các chị em tin tưởng lựa chọn gửi gắm điều khó nói.
Chúc các bạn thành công!!! 

Những điều cần biết khi may thẩm mỹ vùng kín
5 (100%) 3 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ