Những điều cần biết khi cấy mỡ mặt

Những điều cần biết khi cấy mỡ mặt

Ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, tươi trẻ và phúc hậu. Vấn đề tuổi tác ảnh hưởng rất nhiều đến da mặt như làm làn da nhăn nheo, má hóp. Phương pháp cấy mỡ mặt đang là dịch vụ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để khắc phục những biểu hiện của tuổi tác và những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Cấy mỡ mặt là gì?

Cấy mỡ mặt là phương pháp lấy mỡ ở những vùng như mông, mỡ vùng bắp tay, mỡ vùng bụng để đưa vào những phần hóp trên khuôn mặt bạn. Phương pháp này giúp mang lại sự trẻ hóa, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, mang đến làn da mịn màng, trẻ trung, cân đối. Khuôn mặt hốc hác, gầy gò sẽ được khắc phục hoàn toàn sau khi cấy.

Cấy mỡ mặt

Quy trình cấy mỡ mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh vân, cấy mỡ mặt được thực hiện qua quy trình gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám để kiểm tra tình hình sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vùng lấy mỡ, định lượng số lượng mỡ cần lấy, xem xét xem phương pháp nào phù hợp nhất.

Bước 2: Gây tê. Để giảm bớt đau đớn trong quá trình cấy mỡ mặt và đảm bảo an toàn, giảm sự sợ hãi cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cho và vùng nhận mỡ.

Bước 3: Hút mỡ, lọc tế bào gốc. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ ở vùng đã định trước. Khi đã lấy được, mỡ sẽ được lọc bỏ tạp chất chỉ giữ lại phần tế bào mỡ nguyên chất khỏe nhất bằng hệ thống kỹ thuật hiện đại.

Bước 4: Cấy mỡ và tạo hình. Mỡ sẽ được đưa vào những vùng thiếu hụt trên cơ thể, tạo hình cho khuôn mặt trở nên hài hòa, căng mịn.

Trước và sau khi cấy mỡ mặt

Không mất quá nhiều thời gian, chỉ khoảng 60 – 90 phút là xong quy trình cấy mỡ mặt. Da vùng mặt sẽ được cải thiện rõ rệt, mịn màng, trẻ hóa, căng tròn tự nhiên.

Những biến chứng có thể gặp sau khi cấy mỡ mặt

Dù đơn giản hay không thì bạn cũng cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Cấy mỡ mặt có thể để lại một số biến chứng sau nếu không được thực hiện theo quy trình đúng đắn. Sưng nề, tụ máu, nhiễm trùng là những biến chứng có thể gặp sau khi thực hiện.

Để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi cấy mỡ mặt nhé!

Những điều cần biết khi cấy mỡ mặt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ