Những điều cần biết khi cắt cằm chẻ

Những điều cần biết khi cắt cằm chẻ

Hiện nay đa số mọi người đều có muốn mình có chiếc cằm V-line Hàn Quốc. Nhưng cũng rất nhiều người lại quan niệm rằng cằm chẻ mới là đẹp. Nhưng không phải ai cứ có cằm chẻ hay cằm V-line cũng đều là đẹp. Cằm chẻ đẹp hay xuất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy phương pháp cắt cằm chẻ sẽ là giải pháp cho những bạn muốn sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp.

Cắt cằm chẻ là gì?

Chiếc cằm mà có một vết lõm ở giữa chia cằm thành hai phần bằng nhau thì được gọi là cằm chẻ. Cắt cằm chẻ được rất nhiều chị em ưa thích vì nó giúp cho khuôn mặt trở nên xinh xắn hơn. Theo nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm chẻ thường rất quyến rũ, là người có phúc, thường gặp may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa còn rất thông minh, nhạy bén.

Cắt cằm chẻ

Quy trình cắt cằm chẻ tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, kỹ thuật cắt cằm chẻ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay để lại sẹo và được thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp tạo cằm chẻ thích hợp.
  • Bước 2: Đo vẽ định hình dáng cằm. Để tạo được chiếc cằm chẻ đẹp, phù hợp với khuôn mặt khách hàng nhất, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng, phân chia điểm gợn chính xác nhất.
  • Bước 3: Cắt cằm chẻ thực chất chỉ là thủ thuật nhỏ và đơn giản nên bác sĩ sẽ gây tê cục bộ chứ không gây mê.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Phương pháp này đã được áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn để có được kết quả tốt nhất. Đặc biệt khách hàng có thể đi về luôn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những biến chứng khi cắt cằm chẻ

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp cắt cằm chẻ thất bại khi lựa chọn cơ sở không uy tín, bác sĩ không có tay nghề và không được tư vấn chăm sóc kỹ càng. Một số biến chứng có thể gặp như: chảy máu, để lại sẹo, cằm biến dạng,… Nếu quy trình thực hiện không được đảm bảo tốt thì thì việc xảy ra biến chứng là điều khó tránh khỏi.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao trước khi tiến hành phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại là một ví dụ dành cho bạn.

Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ cắt cằm chẻ uy tín nhất để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân mình.

Những điều cần biết khi cắt cằm chẻ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ