Những câu chuyện buồn mang tên thẩm mỹ hỏng.

Người bình thường đi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, đi đăng đàn tại một diễn đàn cũng trở nên nổi tiếng. Thế nên, các ngôi sao nổi tiếng mà đi phẫu thuật, chưa kịp công khai thì nhiều người đã rõ lắm rồi. Thế mới nói, chẳng ai muốn mình xấu đi khi thẩm mỹ cả, nhưng đâu phải ai cũng tránh được câu chuyện buồn mang tên thẩm mỹ hỏng.

Nữ sao nổi tiếng của nhóm nhạc Pink.

Namjoo (A Pink0 là một ví dụ điển hình trong câu chuyện này, từng một thời là nữ thần xinh đẹp, cô đã trở thành tâm điểm khiến nhiều người phải choáng váng, bị chê bai nhiều hơn là khen ngợi khi thay đổi diện mạo của mình. Tuy được báo chí khen xinh, nhưng cơn mưa gạch đá vì gương mặt không còn xinh đẹp như xưa nữa. Cô nàng được coi là thảm họa thẩm mỹ vì màn thay đổi gây sốc này.

Cô nàng với chiếc mũi hỏng, nhận được không ít gạch đá từ fan

Cổ Lực Na Tra cũng không tránh khỏi câu chuyện buồn với cái mũi hỏng trong sự kiện Cannes. Trước đây, mũi cô có nét gồ nhưng bây giờ trên mũi đã thăng bằng không nghi phẫu thuật thẩm mỹ không được. Cô nàng là một mĩ nhân 9x nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều fan. Do đó những thay đổi của nữ minh tinh khiến cho dân tình được một phen so sánh hình ảnh trước và sau phẫu thuật.

Cổ Lực Na Trát cũng không tránh khỏi nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
Chiếc mũi bị biến dạng của cô khiến nhiều người thất vọng.
Những câu chuyện buồn mang tên thẩm mỹ hỏng.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ