Những biến chứng nguy hiểm khi tiêm filler không chất lượng?

Tiêm Filler là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều người yêu thích hiện nay. Là một phụ nữ để trẻ hóa làn da của mình tôi chọn tiêm Filler để căng má. Tuy nhiên, với một số tin tức gần đây về những biến chứng nguy hiểm khi tiêm filler không chất lượng khiến tôi cảm thấy lo lắng. Mong bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp các thắc mắc trên. Xin chân thành cảm ơn.

Một số biến chứng nguy hiểm khi tiêm filler không chất lượng 

Những biến chứng khi tiêm filler không chất lượng

Đến với một số cơ sở thẩm mỹ người ta thường cam kết với bạn về thời gian và chất lượng. Thế nhưng, để có thể mang đến kết quả như mong muốn nhiều người thường không ngần ngại tiêm filler kém chất lượng cho khách hàng. Về lâu dài có thể dẫn các chứng nguy hiểm như: 

Vùng tiêm filler sau một thời gian sẽ bị sưng lên: Đây được xem là một trong những triệu chứng thường gặp khi tiêm. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà tình trang Sưng nặng nhẹ khác nhau. 

Dị ứng và mẩn đỏ: Đây là dấu hiệu đầu tiên khi xảy ra biến chứng của việc tiêm filler kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu không được can kịp thời đúng cách tình trạng có thể sẽ xảy ra nặng hơn. Các vết mẩn đỏ dần trở nên viêm nhiễm, chảy mủ và sưng tấy. 

Xảy ra tình trạng nhiễm trùng, chảy mủ: Việc tiêm filler kém chất lượng là nguyên nhân chính dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng da. Trong một thời gian nếu không được khắc phục tốt sẽ dẫn đến ngoại tử, nổi u cục tại vị trí tiêm. 

Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn: Filler không rõ nguồn gốc và chất lượng khi đưa vào cơ thể với dạng lỏng dẫn đến sự thay đổi của da. Với trường hợp này có thể dẫn đến phản tác dụng. Vùng da ở cằm sẽ nhanh chóng lão hóa và chảy xệ. 

Một số lưu ý bạn cần nên quan tâm khi tiêm filler

Một số lưu ý bạn cần nên quan tâm khi tiêm filler

Để hạn chế và khắc phục các biến chứng có thể xảy ra do tiêm filler bạn cần nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.  Bên cạnh đó bạn cũng cần nên biết cách chăm sóc bản thân thật tốt sau khi tiêm filler với những vấn đề bạn cần lưu ý như:

  • Tuyệt đối không để tay tiếp sức với vùng da tiêm filler để tránh tình trạng nhiễm trùng da. 
  • Nên ở môi trường thoáng mát tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt quá lạnh hoặc quá nóng.
  • Cần nên kiêng cử và có chế độ ăn phù hợp.
  • Không nên nằm sấp hoặc massage vùng tiêm filler, tránh va chạm hoặc tiếp xúc mạnh. 

Với những thông tin trên mong rằng có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm khi tiêm filler không chất lượng. Đồng thời, giúp bạn có thể sở hữu cho mình một vùng da đẹp như mong muốn. 

 

Những biến chứng nguy hiểm khi tiêm filler không chất lượng?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ