Những biến chứng có thể xảy ra sau khi hút mỡ

Một cơ thể xồ xề thừa cân nhiều mỡ khiến cho rất nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp,trong cách chọn size đồ và đặc biệt hơn khiến mọi người lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân trước những tác động của việc tăng cân và thừa cân. Rất nhiều người với mong muốn lấy lại vóc dáng hoàn hảo mà lựa chọn những phương pháp giảm cân giảm béo khác nhau: uống trà giảm mỡ, thuốc  giảm cân, tập luyện…Tuy nhiên, do hoàn cảnh mà đa phần các phương pháp trên đều vô dụng. Chính vì thế, hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ mà đã cho ra phương pháp hút mỡ, giúp mọi người có thể nhanh chóng nhất giảm cân, lấy lại vóc dáng như mong đợi.

Kết quả hình ảnh cho những điều có thể xảy ra sau khi hút mỡ đùi

Với phương pháp làm đẹp thần kỳ này đã được đông đảo mọi người, đặc biệt là phái đẹp quan tâm tin dùng.Tuy nhiên, không ít người còn băn khoăn thắc mắc về việc: Hút mỡ có an toàn? Hay việc hút mỡ có thể để lại rủi do gì không? Thì với bài hôm nay sẽ  giúp các bạn giải quyết các khúc mắc, yên tâm trên hành trình lấy lại vẻ đẹp.

I:Hút Mỡ Là Gì ?
Hút mỡ là loại bỏ lớp chất béo ngay dưới da ra khỏi cơ thể bằng cách sử dụng ống hút Y KHOA.
Mỡ được hút thông qua ống có lổ, đầu tù. Các bác sĩ di chuyển ống xung quanh lổ rạch da để hút các khối mỡ ra ngoài.

hut-mo

II: Hút Mỡ Có Thể Gặp Những Rủi Ro Gì ?

  • Da của bạn có thể xuất hiện hiện tượng móp méo, gồ ghề do trong quá trình hút mỡ không đồng đều hoặc do độ đàn hồi da kém. 
  • Có cảm giác tê tạm thời hoặc lâu dài ở khu vực bị hút mỡ. Kích ứng thần kinh tạm thời cũng có thể xảy ra, ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của bạn.

Kết quả hình ảnh cho gồ ghề ở da sau khi hút mỡ

  •  Bị bỏng tại các khu vực được hút như hút mỡ bằng laser, sóng siêu âm.
  • Ống hút mỡ thâm sâu quá sâu có thể xuyên thủng một cơ quan nội tạng.(Hiếm xảy ra)
  • Hút mỡ sẽ gây ra những mạch máu bị vỡ.Các cục mỡ hoặc cục máu đông, có thể đi đến phổi gây thuyên tắc phổi hoặc tim mạch

Kết quả hình ảnh cho những điều có thể xảy ra sau khi hút mỡ đùi

  • Mất máu quá nhiều và mất nước, dẫn đến sốc. Nhưng điều này là vô cùng khó.
  • Đôi khi ,khiến thay đổi màu trên da.
  • Ngoài ra, sau khi hút, vùng da sưng tạm thời, bầm tím, đau nhức, tê trong và xung quanh các khu vực điều trị.Để lại sẹo ở vùng thẩm mỹ.

Kết quả hình ảnh cho sẹo để lại sau khi hút mỡ

Trên đây là một số những rủi ro có thể xảy ra sau khi bạn tiến hành hút mỡ, tuy nhiên, thực tế, việc xảy ra các trường hợp rủi ro kia là rất thấp, bên cạnh đó, còn do yếu tố cơ thể cũng như việc lựa chọn bệnh viện để tiến hành hút mỡ cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Hình ảnh có liên quan

Với hơn 20 năm kinh nghiệm kèm theo có các trang thiết bị tân tiến, bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đội ngũ y tá, tư vấn nhiệt tình phục vụ bệnh nhân mà có thể nói, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân xứng đáng để bạn lựa chọn tin tưởng.

Chúc các bạn thành công !!!

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi hút mỡ
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ