Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mẹ bỉm sữa khởi nghiệp với 600 nghìn trở thành doanh nhân thành đạt

Châu Ruby – một cái tên không quá nổi tiếng như cũng được nhiều người biết đến với dấu ấn “bà mẹ hotgirl” trên cộng đồng mạng. Nổi tiếng vì vẻ ngoài thu hút nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự trở thành một bước ngoặc to lớn trong cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp của bà mẹ bỉm sữa này.

Châu Ruby tên thật là Đào Minh Châu, sinh năm 1993 và là sinh viên trường Đại Học Mỹ Thuật CÔng Nghiệp Hà Nội. Kết hôn khá sớm ở tuổi 20 và đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và cô con gái đầu lòng, nhưng Minh Châu lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có một gương mặt thon gọn. Tuy rằng hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã là một phương pháp làm đẹp không quá xa lạ nhưng những định kiến về những ai tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là đối với những phụ nữ đã có gia đình vẫn còn quá khắc nghiệt. Những khó khăn, áp lực mà Minh Châu phải đối mặt từ việc phẫu thuật thẩm mỹ không hề nhỏ nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp khi đã làm mẹ, cô nàng vẫn được nhiều dân cư mạng đón nhận và ưu ái.

Mồ côi cha từ thuở nhỏ, chứng kiến mẹ mình tần tảo lo cho cuộc sống mưu sinh, Minh Châu đã nhen nhóm quyết tâm lập nghiệp với mong ước đem lại cho mẹ mình một cuộc sống sung sướng mà bà xứng đáng được hưởng. Với sự khéo léo sẵn có và sự cần cù chăm chỉ, Minh CHâu thi đỗ đại học với số điểm đáng nể và thử sức ở nhiều công việc khác nhau như dạy học, dệt tóc, may quần áo,…để có tiền trang trải chi phí ăn học cũng như đỡ đần cho mẹ.

Sau một thời gian, cô gái trẻ đã giành dụm được một số tiền để bắt đầu công việc kinh doanh mỹ phẩm online cho một sản phẩm mỹ phẩm uy tín và chất lượng với số vốn ít ỏi là 600 ngàn đồng. Bén duyên với việc kinh doanh mỹ phẩm từ đây, công việc của Minh Châu càng ngày càng phát triển bởi nhiều bạn trẻ đã tin dùng sản phẩm mà Minh Châu kinh doanh. Sau 2 năm, một ý tưởng lập nghiệp táo bạo hơn đã xuất hiện trong Minh Châu khi cô quyết định tạo cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Cô đã dùng hết vốn liếng của mình sang Thái Lan để để học hỏi công nghệ về mỹ phẩm với mong muốn tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm sạch, an toàn và giá cả phải chăng.  Sau một thời gian dài học hỏi, hè năm 2014, Châu Ruby đã đưa sản phẩm của mình đến với tay người tiêu dùng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm của Châu đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Biệt Nam uy tín chất lượng, giúp Châu Ruby trở thành một trong những nữ daonh nhân 9x tài sắc được mến mộ.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mẹ bỉm sữa khởi nghiệp với 600 nghìn trở thành doanh nhân thành đạt
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ