Nhìn những hình ảnh này bạn có tin đây là Phi Thanh Vân ở tuổi U40?

Những thông tin về việc cô nàng lắm chiêu của showbiz Việt  – Phi Thanh Vân vừa chi hơn 1 tỷ đồng để tân trang lại cơ thể đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Những hình ảnh của mới của Phi Thanh Vân cho thấy hiện tại cho đang sở hữu một thân hình đúng chuẩn đồng hồ cát với các số đo cơ thể là 93 – 60 – 104.

Ở tuổi U40, một thân hình như Phi Thanh Vân là điều mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều rằng cô đã làm quá lố khiến cơ thể trở nên không tự nhiên, nhưng Phi Thanh Vân vẫn luôn tự tin và hài lòng với diện mạo mới của mình.

Gần đây, trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook có lan truyền một bộ ảnh của một mỹ nhân diện bikini quyến rũ với những đường cong cơ thể hoàn hảo. Gương mặt của người mẫu trong bộ ảnh không rõ nét, chỉ lộ chiếc mũi cao và đôi môi gợi cảm. Nhiều người cho rằng đây chính là Phi Thanh Vân, nhưng thông tin về người mẫu trong bộ ảnh này được ẩn một thời gian sau khi bộ ảnh được tung lên.

 

Làn da trắng mịn màng, những đường cong rõ nét và đôi chân dài miên man khiến không ít cộng đồng mạng xôn xao.

Nụ cười và đôi mắt hút hồn của mỹ nhân trong bộ ảnh đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng sâu sắc.

Người đẹp trong bộ ảnh còn táo bạo tung lên bức ảnh bán nude đầy quyến rũ. Đây cũng chính là bức ảnh khiến nhiều dân cư mạng chắc chắn rằng đây chính là Phi Thanh Vân vì từ đôi môi, ánh mắt, chiếc mũi và thần thái thể hiện khá giống Phi Thanh Vân.

Vài ngày sau khi loạt ảnh trên xuất hiện và gây ra nhiều sự tò mò, thì những hình ảnh tiếp theo trong bộ ảnh lại được tung ra để khẳng định mỹ nhân trong bộ ảnh chính là Phi Thanh Vân.

Nhìn hình ảnh này, người xem có thể chắc chắn người mẫu trong tất cả những bức hình trên là Phi Thanh Vân.

Nhìn những hình ảnh này bạn có tin đây là Phi Thanh Vân ở tuổi U40?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ