Nhật ký nâng ngực của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol

Xinh đẹp, quyến rũ và cá tính là 3 nét đẹp nổi bật nhất khi nhắc tới Hoa hậu chuyển giới Hương Giang (Hương Giang Idol). Cô nàng vô cùng mạnh mẽ khi quyết tâm tìm lại chính mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Và việc đầu tiên Hương Giang thực hiện là nâng ngực. Cùng trải lòng với những khó khăn mà cô gặp phải nhé!

Hành trình nâng ngực của Hương Giang Idol

Để trở nên xinh đẹp và thành công như ngày hôm nay, Hương Giang đã rất bản lĩnh thực hiện ước mơ tìm lại bản thân. Cô tâm sự, phẫu thuật nâng ngực là việc đầu tiên cô cần làm.

Tuy nhiên ban đầu khi tìm hiểu cô nhận ra nâng ngực có nhiều rủi ro nên đã phân vân rất nhiều. Nhưng với lòng quyết tâm cao và được sự ủng hộ của gia đình, Hương Giang đã sang Thái Lan tiến hành phẫu thuật. Và đây cũng chính là thời gian dài nhất của cô.

Tới Thái Lan, chưa kịp nghỉ ngơi lấy sức, cô đã nhận ngay cuộc gọi thông báo ca phẫu thuật nâng ngực của cô sắp diễn ra. Hương Giang tâm sự, lúc này trong đầu cô rất rối, vừa vui vừa lo sợ vì chứng kiến những cô gái khác đau đớn vô cùng. Và quả đúng mọi cố gắng đều được đền đáp, khi tỉnh lại cô thấy hạnh phúc ngập tràn mặc dù cơ thể đang đau nhói những vết tiêm, vết mổ. 

Hương Giang sau phẫu thuật với vẻ đẹp quyến rũ

Sau khi kết thúc đợt điều trị, Hương Giang trở về quê hương. Nhìn thấy con gái đã thay đổi rất nhiều, mẹ cô vui mừng khóc nấc không thành tiếng. Bà xót xa con và cũng vui mừng khi giờ đây con gái của bà đã được sống đúng với bản thân. Kể từ đây, Hương Giang bắt đầu một cuộc sống mới. Cô vẫn mạnh mẽ thực hiện những ca phẫu thuật khác để tìm ra được con người thực sự của mình. Cuối cùng, khi đã thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, Hương Giang đã thực sự tỏa sáng với danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều fan, điều này chứng minh ở tần suất phủ sóng truyền thông của cô nàng ngày càng dày đặc. Sự thay đổi của cô cũng là một thông điệp truyền cảm hứng cho những ai muốn tìm lại bản thân.

 

Nhật ký nâng ngực của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ