Nguyên nhân khiến bắp tay bạn trở nên tự, không thon gọn là gì?

Muốn giải quyết bất kỳ một vấn đề gì, điều đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng bắp tay to là gì. Thứ nhất, do di truyền. Thứ hai, do lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng này khá lớn. Khi cân nặng của chúng ta tăng lên, lượng mỡ sẽ “đổ bộ” vào những bộ phận chủ yếu của cơ thể như: eo, đùi, hông, và bắp tay.

Sự xuất hiện của bắp tay quá khổ là nỗi buồn phiền của rất nhiều chị em phụ nữ, là nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin về ngoại hình bản thân, và hạn chế mặc những bộ đồ yêu thích. Không chỉ vậy, bắp tay to lên còn dễ dẫn đến nguy cơ gây ra các bệnh về tim mạch hay bệnh thấp khớp nữa. Vậy, nếu có ngày nào đó, bạn soi gương và chợt thấy, lượng mỡ thừa đang “trú ngụ”  dưới cánh tay kia thì hãy thật là bình tĩnh, hít thở sâu, và cùng đọc bài viết này để bỏ túi ngay cho mình biện pháp thu nhỏ “em ấy” lại nha.

 

Loại bỏ lớp mỡ thừa ở bắp tay

Bổ sung hàm lượng nước

Công dụng của việc uống nhiều nước có tác dụng đến giữ dáng, đẹp da như thế nào có lẽ chúng ta đã nghe và biết đến rất nhiều rồi đúng không nào. Ở đây, chúng tôi chỉ nói thêm một điều nhỏ, đó là các bạn không nên uống quá nhiều nước trước bữa ăn, bởi điều này gây loãng axit dạ dày và làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Hãy nói Yes với nước tinh khiết mỗi ngày, và dĩ nhiên là No cho nước ngọt, café, và thức uống có chất kích thích, lượng đường quá cao.

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

Đố các bạn biết, ba bữa ăn trong ngày, bữa ăn nào là quan trọng nhất, cung cấp năng lượng cho cả ngày năng động? Vâng, đó chính là bữa ăn sáng. Bữa sáng có vai trò cân bằng, cung cấp năng lượng cho làm việc, và hoạt động hiệu quả. Một bữa sáng được xem là bổ dưỡng phải bao gồm protein, chất xơ và ít mỡ, có như vậy mới giúp chúng ta ăn đủ chất, mà dáng vẫn xinh được nha!

Bổ sung “nhiên liệu” cho bắp tay

Bắp tay là bộ phận hoạt động rất nhiều trong một ngày, nên không lạ gì, nếu như em ấy có những triệu chứng như nhức, mỏi, vậy làm thế nào để bổ sung năng lượng cho bắp tay? Các chất đạm và các loại hydrate carbon giàu hàm lượng chất xơ có trong rau, củ, quả, cùng với chế độ ăn uống hợp lí, hạn chế bổ sung chất béo sẽ giúp hiệu quả hơn hết.

Nguyên nhân khiến bắp tay bạn trở nên tự, không thon gọn là gì?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ