Nếu không có anh chắc Đức Phúc đã không được như ngày hôm nay

Trong những ngày qua, việc Đức Phúc xuất hiện với diện mạo mới không khác gì thần tượng Hàn Quốc đã gây khá nhiều sự xôn xao trong dư luận. Cư dân mạng bắt đầu sôi sục đi làm danh tính của những nhân vật đã giúp nam ca sĩ “Ánh nắng của anh” lột xác một cách ấn tượng như thế này, và một trong số đó chính là bác sĩ Kobee Trần.

Một điều bất ngờ không kém là ngay khi hình ảnh của vị bác sĩ Kobee Trần được tiết lộ, nhiều người đã nhận ra rằng anh đã từng tham gia chương trình “MasterChef Vietnam – Vua đầu bếp” mùa đầu tiên vào năm 2013 với tên thật là Trần Nguyên Giáp. Trong cuộc thi này, vị bác sĩ tài năng Koobee Trần đã rất xuất sắc với 4 lần giành được chiến thắng và dừng chân ở top 4 chung cuộc.

Kobee Trần là người trực tiếp cải tạo diện mạo cho Đức Phúc. Anh là Thạc sĩ, bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Đại học Y TpHCM, từng tu nghiệp chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc và đã có hơn 7 năm kinh nghiệm.

Tham gia MasterChef Vietnam năm 2013, Trần Nguyên Giáp khi ấy 27 tuổi và gây chú ý bởi hình ảnh một chàng bác sĩ phong độ. Ngoài công việc chuyên môn, Trần Nguyên Giáp còn niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực nên đã dành nhiều thời gian để nấu ăn. Theo anh, với vai trò một bác sĩ, ngoài việc khám và chữa bệnh thì còn có thể đưa cho bệnh nhân những lời khuyên về việc cải thiện và thay đổi thói quen ăn uống.

Trong cuộc thi, Trần Nguyên Giáp đã rất nỗ lực và có sáng tạo nhiều món ăn độc đáo. Tuy nhiên, anh cũng là thí sinh từng bị chỉ trích nhiều nhất tại MasterChef Vietnam và gây ồn ào về cách ứng xử. Dù vậy, không thể phủ nhận bác sĩ Kobee Trần là một chàng trai rất tài năng.

Nếu không có anh chắc Đức Phúc đã không được như ngày hôm nay
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ