Nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở đâu tại TP.HCM?

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành trào lưu của giới trẻ Việt Nam. Bởi đây là phương pháp hiệu quả khắc phục được tối đa tình trạng mẫu thấp, mũi to và xấu. Nhưng một băn khoăn là giữa vô vàn những thẩm mỹ viện thì đâu là địa chỉ thực hiện nâng mũi an toàn nhất?

Nếu như trước đây, khi bạn có nhu cầu sửa mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì bạn phải sang tận đất nước Hàn Quốc để thực hiện. Việc này đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều bệnh viện và thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ những bệnh viện lớn ở xứ sở kim chi. Bệnh viện Thanh Vân là một trong những cơ sở đáng tin cậy để các bạn trẻ có thể nâng mũi chuẩn Hàn an toàn ngay tại Việt Nam.

Tại TP.HCM, bệnh viện Thanh Vân nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ. Đến đây, bạn không chỉ được chính bàn tay của đội ngũ chuyên gia trực tiếp thực hiện mà còn được áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất với quy trình nâng mũi chuẩn, an toàn gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp tình trạng mũi và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Sau đó tư vấn trực tiếp, lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp với từng người.

Bước 2: Để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để phẫu thuật, bác sỹ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cẩn thận, tỉ mỉ, tránh những điều không mong muốn xảy ra

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Sau khi được gây tê, bác sĩ chuyên khoa bóc tách dáng mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên, tạo dáng mũi chuẩn đẹp.

Sau khi thực hiện nâng mũi chuẩn Hàn Quốc xong, hách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Cần lưu ý chăm sóc mũi theo đúng tư vấn của bác sĩ và nhớ lịch tái khám theo yêu cầu.

Nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở đâu tại TP.HCM?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ