Nên nâng mũi và độn cằm cùng một lần?

Có nên nâng mũi và độn cằm cùng lúc hay không?  Chắc chắn với rất nhiều phái đẹp,  họ đang đi tìm câu trả lời cho mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

4_55355
Có nên nâng mũi và độn cằm cùng một lúc?

Trong cùng một lần phẫu thuật, trong cùng một thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt là trong cùng một đơn thuốc kháng sinh, cùng một liều giảm đau, bạn sẽ trải qua cả phẫu thuật nâng mũi,  độn cằm mà không phải trải qua hai lần dùng kháng sinh, hai đợt nghỉ dưỡng kéo dài.

Trong phẫu thuật khuôn mặt, điều quan trọng nhất là tỷ lệ hài hoà giữa các bộ phận. Có thể chia ra làm 3 phần là:
– tầng mặt trên đại diện là Trán.
– tầng mặt giữa đại diện là mũi.
– tầng mặt dưới đại diện là Môi và Cằm.
Chiều dài 3 tầng mặt ở tỷ lệ hài hoà là bằng nhau.Ở một số bạn có cằm chưa hoàn thiện, nếu phẫu thuật nguyên chiếc mũi thì sẽ khó thiết kế hơn. nếu kéo dài thêm đầu mũi cho một chiếc mũi đẹp thì sẽ làm cho Cằm tăng sự mất cân đối và không hài hoà. Nếu không kéo dài đầu mũi thì giữ được sự hài hoà so với cằm nhưng lại không làm chiếc mũi hoàn thiện.

Phẫu thuật độn cằm rất đơn giản, không hề có biến chứng nào sau phẫu thuật bởi bàn tay của những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn. Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm cùng một lúc nâng mũi và độn cằm mà không phải lo lắng gì cả.

Nên nâng mũi và độn cằm cùng một lần?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ