Nên hay không tiêm filler môi ?

Có được đôi môi quyến rũ, gợi cảm luôn là mong ước của rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chính vì như thế,ngành công nghệ thẩm mỹ không ngừng tìm tòi và phát minh ra những phương pháp làm đẹp mới nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của chị em trong đó phải kể đến việc tiêm filler môi.

Với phương pháp này, chỉ cần 10 phút thực hiện đã giúp bạn có được dáng môi như ý – một đôi môi căng mọng, tràn đầy sức sống,thay vì việc phải chịu đau đớn qua các ca phẫu thuật chỉnh hình.Vì thế mà hiện nay, “trào lưu” tiêm filler tạo dáng môi đã thực sự trở thành “làn sóng” mạnh mẽ lan rộng ra thị trường thẩm mỹ.

Vậy, có nên tiêm filler môi hay không?
Xét về lí thuyết, tiêm filler môi rất đáng tin cậy để nhanh nhất cho bạn một bờ môi tươi sắc căng mọng nhưng trên thực tế, việc tiêm filler môi thành công cũng chưa chắc được bảo đảm.
+Không phải ai cũng có thể tiêm filler môi: những người da nhạy cảm, hay bị mụn rộp ở môi, máu khó đông..không nên tiêm filler môi.
+Tiêm filler môi vẫn bị đau và sưng trong một vài ngày.
+ Tiêm filler môi không phải là hình thức thay đổi ngoại hình vĩnh viễn, thời gian duy trì được 6 tháng và trong thời gian đó, chất tiêm filler sẽ rút dần, dáng môi gần như về vị trí ban đầu.

+Không chỉ vậy, tiêm filler môi không hề giúp làm thay đổi hình dáng thật của đôi môi mà một số bạn đã lầm tưởng, mà thực tế chỉ giúp môi căng hơn, săn chắc hơn.
Với các điều trên, các bạn có thể thấy, việc tiêm filler chưa hoàn toàn là một phương pháp đảm bảo, việc thành công còn phụ thuộc vào cơ địa của người, dáng môi cũng như hiểu biết của bạn về việc tiêm filler môi.
Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại filler không rõ nguồn gốc, thậm chí kém chất lượng được đưa vào các thẩm mỹ, spa, bệnh viện gây nguy hại cho người sử dụng:lở loét, nhiễm trùng nặng, môi bầm tím trong thời  gian dài…

Chính vì thế, khi quyết định tiêm filler, bạn hãy chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có các bác sĩ trình độ chuyên môn cao,nghe tư vấn nên chọn biện pháp nào cho phù hợp với môi, đảm bảo sức khỏe, nên thẩm mỹ bằng tiêm filler hay phẫu thuật cắt chỉnh hình để có một bờ môi đúng như ý muốn.
Chúc các bạn thành công!!!

Nên hay không tiêm filler môi ?
5 (100%) 10 votes
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ