Nạo lấy silicon ở môi có để lại sẹo không?

Để có thể đẹp hơn, nhiều người thường chọn phương pháp tiêm silicon ở dạng lỏng vào môi. Đối với phương pháp này chỉ có thể duy trì vẻ đẹp của bạn trong khoảng từ 3 đến 5 năm. Theo thời gian, môi bạn có thể xuất hiện với nhiều biến chứng bất thường khiến bạn trở nên xấu xí. Nạo lấy silicon ở môi là giải pháp thường gặp đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc nạo lấy silicon có để lại sẹo không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Vậy nạo lấy silicon ở môi có thể để sẹo không?

Nạo lấy silicon môi có thể được xem là một trong những thủ thuật rất đơn giản. Trong quá trình thực hiện bác sĩ chỉ cần loại bỏ một lượng silicon có trong môi để bạn có thể trở nên hình dạng ban đầu mà không gây ra sẹo cho khách hàng. Bên cạnh đó, quá trình hút mỡ giúp bạn có thể hạn chế ngăn ngừa đỏ và bầm tại vị trí tiêm silicon.

Môi sau khi đã nạo lấy silicon

Phương pháp nạo lấy silicon sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe. Trung bình một chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm thì thời gian lấy silicon không quá 30 phút. Tuy vậy, nhưng dù là chọn phương pháp nào thì việc sưng hay đau trong những tuần đầu là điều không thể tránh khỏi. Nạo lấy silicon trên môi có thể hạn chế tới mức thấp nhất khả năng xâm lấn và sưng môi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về phương pháp này mà không lo về sẹo.

Ưu điểm nổi bật khi nạo lấy silicon trên môi

Nạo lấy silicon là phương pháp có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, có thể loại bỏ được hậu quả cũng như lo lắng của về silicon trước đây. Từ đó, có thể mang đến cho bạn về đẹp nhiên mà không đau không sẹo mang đến hiệu quả như mong muốn.

Qua những thông tin trên mong rằng có thể cung cấp cho bạn với những kiến thức cần thiết và bổ ích về việc nạo lấy silicon ở môi và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Nạo lấy silicon ở môi có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ