Nâng ngực túi Nano Chip – giải pháp vừa hiện đại lại an toàn.

Thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực không chỉ phụ thuộc vào quy mô hay địa chỉ thực hiện hay phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, mà nó còn phụ thuộc vào việc lựa chọn túi ngực cho phù hợp với từng khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về túi ngực Nano chip mới xuất hiện gần đây trên thị trường và công nghệ nâng ngực túi nano chip để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi muốn thực hiện nâng ngực nhé.

– Nâng ngực Nano Chip là một công nghệ nâng ngực hiện đại, được cải tiến hơn so với các công nghệ nâng ngực xưa cũ.
– Sở dĩ công nghệ này đang được sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu của các chị em bởi các tính năng ưu việt như túi ngực nano với chất gel làm đầy túi nhằm hạn chế sự nhăn nheo; cùng với bề mặt nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 rất thân thiện với cơ thể cũng như tạo sự bám dính tốt. Độ bền của túi Nano chip rất tốt do cấu trúc túi đan xen như dạng lưới, đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không bị biến dạng khi có lực tác động vào.

Với công nghệ TrueMonobloc của túi ngực nano chip nhập khẩu từ hãng Motiva của Mỹ sẽ giúp túi ngực siêu bền và không rò rỉ theo thời gian. Đặc biệt công nghệ này còn có thêm con chip siêu nhỏ được gắn vào túi nhằm truy xuất thông tin như ngày sản xuất, nơi sản xuất, nguồn gốc, size ngực, ngày phẫu thuật,… nhằm đem lại những dịch vụ tối ưu sau khi phẫu thuật.

Khách hàng có thể tự động kiểm tra được những thông số này khi sử dụng quét thông số tại vị trí phía ngoài của ngực bất kể là khi nào, ở trong hay ngoài nước. Con chip của túi ngực không cung cấp thông tin định vị hay bất cứ sự riêng tư nào của khách hàng, nó chỉ đảm bảo quyền lợi khi có sự cố xảy ra, điều này đã được FDA kiểm định chặt chẽ và công nhận. Túi ngực nano chip sẽ được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất đối với các sự cố rò rỉ hay vỡ gel…

Với những ưu điểm vượt trội trên công nghệ nâng ngực Nano Chip hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại được chị em phái đẹp trên thế giới áp dụng rất nhiều. Thực hiện nâng ngực nano chip chị em sẽ sở hữu vòng một đẹp tự nhiên, căng tròn và gợi cảm cho vóc dáng sexy đầy quyến rũ. Dáng ngực sẽ thay đổi theo từng tư thế đứng hoặc nằm nên tạo cảm giác tự nhiên như thật.
Hơn thế nữa, nâng ngực nano chip còn giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trong mắt bạn đời, nhằm giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Nâng ngực túi Nano Chip – giải pháp vừa hiện đại lại an toàn.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ