Nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả như thế nào?

Ngoài yếu tố bẩm sinh một vài chị em còn có những thói quen xấu khiến cho ngực trở nên ngày càng xuống cấp. Nâng ngực nội soi là giải pháp hữu hiệu lấy lại sự săn chắc và nét xuân cho bầu ngực đẹp. Vậy hiệu quả của nâng ngực nội soi như thế nào? So với các phương pháp truyền thống và kỹ thuật cũ thì nâng ngực nội soi với túi ngực gel mang lại hiệu quả khác cao. Sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi được xem là bước đột phá khá quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nâng ngực nội soi không chỉ hạn chế các biến chứng có thể xảy ra mà nó còn đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn ngực gel, kết hợp với kỹ thuật nội soi để quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực. Phương pháp nâng ngực nội soi có thể loại bỏ được nguy cơ biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện qua nhiều đường như: đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn vú…tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

Hiệu quả của nâng ngực nội soi là không làm tổn thương thần kinh vùng đầu ngực. Điểm đặc sắc của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp cho cấu trúc vùng ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Từ đó các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi nâng ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây thương tổn cho bầu ngực.

Chưa hết, vết sẹo sau khi nâng rất khó phát hiện vì nằm trong hõm nách. Hiệu quả của nâng ngực nội soi còn hạn chế tối đa hiện tượng đau đớn sau phẫu thuật nhờ đường mổ nhỏ, nhanh chóng, nhẹ nhàng, hơn nữa bạn còn được gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật nên sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.Hiệu quả của nâng ngực nội soi còn được thể hiện qua việc tạo được dáng ngực không những đẹp mà còn tự nhiên. Vì nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera nên bác sĩ sẽ dễ dàng định hình và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực một cách chính xác nên đảm bảo cho 2 bầu ngực đẹp cân đối.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã có cho mình những thông tin thú vị và hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả như thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ