Nâng ngực nội soi có thực sự an toàn hay không?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ giúp chị em có được vòng 1 căng tròn, nóng bỏng. Tuy nhiên, không phải ca nâng ngực nào cũng xảy ra biến chứng. Muốn biết nâng ngực nội soi có an toàn không cần phải đánh giá dựa vào những yếu tố sau:

Công nghệ thực hiện:

Kỹ thuật áp dụng và máy móc cung cấp là yếu tố quan trọng nhất trong 1 ca nâng ngực nội soi – máy nội soi giúp bác sĩ giữ vững mọi thao tác bóc tách đưa túi độn vào bên trong khoang ngực.

Tay nghề bác sĩ:

Nâng ngực nội soi đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác. Chính vì vậy bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao và sự tỉ mỉ cẩn thận.

Túi độn ngực:

Kích thước vòng 1 bao nhiêu là phụ thuộc hoàn toàn vào túi độn mà bạn chọn lựa. Hơn nữa thành phần túi độn cần được cấu thành từ những nguyên liệu sinh học an toàn không kích ứng với cơ thể.

Cơ địa của từng người có 1 cấu tạo cơ địa khác biệt. Nếu như khách hàng nào có cơ địa độc thì việc bình phục sẽ diễn ra lâu hơn cùng lúc vùng ngực có kỹ năng bị thâm đen và sưng tấy lâu hơn kéo dài khoảng hơn 2 tuần. Để biết được nâng ngực nội soi có an toàn không thì những biểu hiện dưới đây sẽ cho chị em thấy được nâng ngực nội soi rất an toàn thì ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực thì ngực tròn đã nhận thấy sự thay đổi kích thước, vết khâu vùng nách khít chỉ, không có hiện tượng máu chảy quá nhiều, bầu ngực chỉ sưng tấy nhẹ 1 chút do chưa thích ứng ngay được với túi độn.Sau nâng ngực 10 ngày thì ngực đều tròn, không sưng to, không bầm tím, khe vừa phải, không lộ sẹo xấu, có thể đứng dậy đi lại sinh hoạt nhẹ nhàng.

Nâng ngực nội soi có thực sự an toàn hay không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ