Nâng ngực dành cho mọi người nhưng không phải ai cũng có thể nâng ngực

Những ngày qua, việc một phụ nữ đang mang thai bị tử vong khi sau khi phẫu thuật nâng ngực đã dấy lên một hồi chuông cảnh báo cho những chị em phụ nữ đang có ý định “sửa chữa” lại vòng một của mình. Vậy ai có thể phẫu thuật nâng ngực?

Vòng 1 nhỏ, chảy xệ, bị lệch bẩm sinh hoặc “xuống cấp” sau quá trình sinh nở, cho con bú, đây là những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ muốn “tu sửa” lại vòng 1 của mình. Việc làm đẹp này hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Tuy nhiên, trước khi làm cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra, đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai và một số người có bệnh lý đặc biệt.

Nâng ngực dành cho mọi người nhưng không phải ai cũng có thể nâng ngực

Các chuyên gia khuyến cáo rằng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, các chị em phải cân nhắc thật kỹ xem có thực sự cần nâng ngực hay không? Và phải chắc chắn rằng bản thân có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. Quan trọng nhất chính là việc lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần tuân thủ các chỉ dẫn nghiêm ngặt của bác sĩ để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.

Đối với phụ nữ có thai muốn nâng ngực, tốt nhất nên chờ tới khi cai sữa cho con khoảng 6 tháng để tuyến vú ổn định rồi hãy tiến hành phẫu thuật. Còn những người mắc bệnh đái tháo đường, tim mạch, gan thận, tâm thần tuyệt đối không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Bởi những đối tượng này khi sử dụng thuốc tê hay thuốc gây mê dễ có nguy cơ bị biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng ngực dành cho mọi người nhưng không phải ai cũng có thể nâng ngực
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ