Nâng mũi sline – tại sao chỉ nhìn qua là thích.

Bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ là dùng các kỹ thuật và vật liệu để thay đổi hình dáng một vùng giải phẫu nào đó như vùng ngực, mông và mặt. Tuy nhiên,  có quá nhiều phái đẹp dựa vào phẫu thuật thẩm mỹ và cho rằng bác sĩ có thể làm mọi thứ theo lý trí của mình và các bạn này thường luôn không hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. 

Nâng mũi Sline giúp nâng cao thần thái cho phái đẹp.

Với những trường hợp đầu mũi rất to, việc làm nhỏ lại cấu trúc đầu mũi theo lý tưởng là một điều không thể vì nó sẽ có nguy cơ hoại đầu mũi do can thiệp quá nhiều. Điều này thường làm cho không đạt được kỳ vọng của bệnh nhân. Chính vì vậy việc tư vấn và thoả thuận đúng sự thật luôn là điều quan trọng trước mỗi ca phẫu thuật.
Việc nâng cao quá mức hoàn toàn để lại nguy cơ về sau do khi đó da mũiphải chịu một sức căng quá lớn. Như vậy da sẽ mỏng đi và lộ chất liệu bên trong. Dần dà sẽ dần tới hoại tử và hỏng luôn vùng da mũi đó.
Cho nên độ cao càng thấp thì độ an toàn càng cao và độ bền càng lớn.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật phẫu thuật mũi sử dụng linh hoạt giữa sụn silicon sinh học tự nhiên và sụn tự thân. Sụn tự thân sẽ được lấy tại các vùng khác nhau như: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn, …

Ngoài ra,  đây là phương pháp mới có tính ưu việt và được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp khắc phục các khiếm khuyết của mũi, đem lại cho bạn một gương mặt hài hòa tự nhiên mà bạn hằng mong đợi.

 

Nâng mũi sline – tại sao chỉ nhìn qua là thích.
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ