Nâng mũi Sline sau bao lâu thì hồi phục?

Sau khi nâng mũi Sline, khá nhiều khách hàng thắc mắc về thời gian hồi phục vết thương. Thực tế, thời gian hồi phục tùy thuộc khá nhiều vào chế độ nghỉ dưỡng, cơ địa từng người. Để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích nhé.

Nâng mũi Sline sau bao lâu thì hồi phục?

Sau khi thực hiện nâng mũi Sline, trong 1 – 2 ngày đầu thì vết thương sẽ bắt đầu xuất hiện tình trạng đau nhức, sưng tấy rất khó chịu. Tuy nhiên đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường và bạn không cần phải quá lo ngại đến vấn đề này.

5 – 7 ngày tiếp theo thì tình trạng này sẽ thuyên giảm rõ rệt. Phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian hồi phục sẽ thay đổi, chênh lệch khác nhau.

Sau 1 tháng kể từ ngày nâng mũi Sline, vết thương bắt đầu hồi phục và dáng mũi bắt đầu được định hình. Trong một số trường hợp thì phải đợi đến 2 tháng thì chiếc mũi mới hoàn thiện rõ rệt.

Để rút ngắn thời gian hồi phục sau khi nâng mũi thì bạn cần đặt trọn niềm tin vào đơn vị thẩm mỹ uy tín và thực hiện theo chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của bác sĩ đã quy định.

Hãy đến với bệnh viện Thanh Vân để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp cũng như được tư vấn kỹ càng nhất. Đã có hàng nghìn khách hàng sở hữu chiếc mũi ưng ý tại chúng tôi, tại sao bạn không phải là người kế tiếp.

Nâng mũi Sline sau bao lâu thì hồi phục?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ