Nâng mũi Sline, giúp cân chỉnh cấu trúc mũi.

Khi nói về nâng mũi, đa số chúng ta đều nghĩ phải dùng vật liệu sụn nhân tạo để độn vào để mũi cao. Tuy nhiên phương pháp này thường gây ra biến chứng phổ biến nhất là tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng và không thể chính theo ý muốn. Còn đối với kỹ thuật nâng mũi S-line giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm cả sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân.

Mũi vốn là một vị trí trung tâm trên mặt vì vậy nó được mọi người để ý đến nhiều nhất và là một trong những nhu cầu thẩm mỹ đông đảo các chị em quan tâm. Chúng ta có rất nhiều hình thức nâng mũi khác nhau, nhưng xét về tính lâu dài và mang lại vẻ đẹp tây nhất có lẽ là Nâng mũi S-line.

Vì sao Nâng mũi S-line lại được các Bác sĩ khuyên nên áp dụng nhất vì phương pháp này được sử dụng hoàn toàn từ sụn thân ( sụn vách ngăn, sụn vành tài, sụn sườn..) giúp khắc phục được nhược điểm của các hình thức nâng mũi trước kia như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay lệch đầu. Điều quan trọng là nó sẽ theo bạn lâu dài cho đến cuối đời.
Ưu điểm của phương pháp này là:
– Cho dáng mũi S-line thanh tú
– Tạo thần thái cao sang, quý phái
– Không bóng đỏ, lộ sóng hay tụt sóng

Quy trình thực hiện nâng mũi Sline.
– Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi
– Bước 2: Phẫu thuật nâng mũi S-line, gây tê sau đó tiến hành lấy sụn ở vị trí đã xác định và tiến hành đưa sụn vào vị trí mũi
– Bước 3: Khâu vá vết rạch nâng mũi S-line
– Bước 4: Kiểm tra.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào muốn được giải đáp nhé!

Nâng mũi Sline, giúp cân chỉnh cấu trúc mũi.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ