Nâng mũi sau bao lâu thì trang điểm?

Vì nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên sau phẫu thuật bạn cần thực hiện một số kiêng cử để mũi nhanh lành và đẹp. Trang điểm là nhu cần làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ, chính vì điều này mà sau khi chỉnh sửa mũi nhiều chị em thắc mắc không biết nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm.

Nâng mũi sau bao lâu thì trang điểm?

Về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm thì Tiến sĩ Trí có lời khuyên cho bạn như sau:

– Trong 10 ngày đầu sau khi nâng mũi bạn không nên động chạm mạnh vào mũi, sờ nắn hay trang điểm bởi hành động trang điểm có thể khiến dáng mũi bị nghiêng méo, ảnh hưởng đến sự định hình của mũi.
– Hơn nữa, nếu chẳng may bị kích ứng mỹ phẩm trong khoảng thời gian này mũi sẽ bị nhiễm trùng, việc khắc phục sẽ rất khó khăn vì da mũi lúc đó hãy còn yếu.
– Bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi vết thương đã hoàn toàn lành, thời điểm tốt nhất là 2-4 tuần sau nâng mũi.

– Ngoài việc tránh trang điểm, thời gian đầu bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như hải sản, thịt bò, rau muống…, không nằm nghiêng, không đeo kính, không tập luyện thể dục thể thao quá sức…
– Có kiêng cử ắt có lành, bạn kiên nhẫn thực hiện đúng chỉ định chăm sóc sau nâng mũi thì sẽ có được kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Nâng mũi sau bao lâu thì trang điểm?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm và các dịch vụ thẩm mỹ, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với kinh nghiệm đã và đang có, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và đưa ra lời khuyên phù hợp cho bạn.

Nâng mũi sau bao lâu thì trang điểm?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ