Nâng mũi bằng phương pháp nào cho kết quả vĩnh viễn?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu mũi cao đẹp như ý và duy trì lâu dài là điều vô cùng đơn giản.

Nâng mũi Sline

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau song theo đánh giá từ các chuyên gia thì NÂNG MŨI SLINE là phương pháp tiên tiến, cho hiệu quả lâu dài nhất hiện nay. Vật liệu NÂNG MŨI SLINE chủ yếu là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp thông thường trước đây hay gặp phải. Sụn tự thân sẽ phát triển như một bộ phận của cơ thể nên sẽ duy trì lâu dài.

Ưu điểm khi lựa chọn nâng mũi Sline:

– Sử dụng sụn Silicon mềm, chuẩn nhập khẩu chính hãng, chính tay bác sĩ sẽ bóc sản phẩm cho bạn kiểm nghiệm khi thực hiện dịch vụ.

– Đo đạc chính xác, khắc gọt chuẩn từng milimét
– Sử dụng kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi tránh tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi
– Kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất từ tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất & mát tay nhất.
Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, NÂNG MŨI SLINE còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo, gồ… mang lại dáng mũi đẹp đến từng milimet. Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi có đẹp lâu dài không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn tìm đến một cơ sở thẩm mỹ thật uy tín!

Nâng mũi bằng phương pháp nào cho kết quả vĩnh viễn?
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ