Nâng mũi bằng chỉ và những hiểm họa tiềm ẩn

Hiện nay ngoài những phương pháp nâng mũi mà chúng ta thường được biết như S-line, L-line, tiêm filler thì thời gian này, phương pháp nâng mũi bằng chỉ cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới yêu cái đẹp. Liệu rằng, nâng mũi bằng chỉ có thực sự “thần thánh” như lời đồn.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa các bó sợi chỉ collagen vào sâu dưới da bằng đường kim tiêm và cố định dưới lớp mô và cơ. Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút, và chỉ gây tê tại chỗ, sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay.

Nâng mũi bằng chỉ có những ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi áp dụng nguyên lý của phương pháp nâng cơ da mặt, bằng chỉ sinh học. Các sợi chỉ sinh học làm nhiệm vụ sản sinh collagen, giúp nâng cao vùng mũi, từ đó hỗ trợ đẩy mũi lên cao hơn.

Với công nghệ nâng mũi bằng chỉ, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi nâng. Mũi sẽ đẹp đẹp lên từng ngày do cơ chế hoạt động sản sinh collagen.

Do nâng mũi không phẫu thuật nên sẽ không xảy ra hiện tượng phù nề, sưng tấy,….Thời gian phục hồi sau nâng mũi nhanh hơn bình thường.

Form mũi đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bằng chỉ – Cần cân nhắc kĩ khi thực hiện

Mặc dù những hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ đem lại giúp khách hạn tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian và tiền bạc nhưng những hiểm họa từ việc nâng mũi bằng chỉ để lại khiến nhiều khách hàng phải đắn đo cân nhắc ít nhiều khi quyết định lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp này.

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi dành cho đối tượng khách hàng có mũi không quá thấp, tuy thời gian thực hiện và chi phí thấp, tiết kiệm cho khách hàng nhiều yếu tố nhưng việc nâng mũi bằng chỉ cũng tồn tại những nhược điểm mà bạn cần lưu ý:

  • Kén đối tượng áp dụng: kĩ thuật này chỉ nên áp dụng với những trường hợp muốn nâng cao sống mũi, còn những trường hợp có những nhược điểm khác về mũi như cách mũi thô, lệch vách, hay mũi gồ thì khó có thể áp dụng kĩ thuật nâng chỉ này.
  • Thời gian duy trì không lâu: thường thì hiệu quả duy trì của nâng mũi bằng chỉ chỉ kéo dài từ 6 – 8 tháng, vì kĩ thuật này sửa dụng chỉ tự tiêu, sau một thời gian nhất định, bạn phải đi thẩm mỹ định kỳ.
  • Dị ứng với chỉ cấy: không phải ai cũng có cơ thể phù hợp với kĩ thuật này. Một số trường hợp sử dụng chỉ nâng giá rẻ, dẫn đến trường hợp dị ứng cơ địa, chảy máu kéo dài, khô mũi,…
  • Viêm nhiễm, hoại tử: có thể nói đây là vấn đề nghiêm trọng nhất của nâng mũi bằng chỉ. Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi bằng chỉ đã xảy ra trường hợp viêm nhiễm thậm chí hoại tử. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của khách hàng.

Khi có quyết định nâng mũi bằng chỉ, bạn cần tham khảo ý kiến, tìm hiểu kĩ các thông tin về phương pháp này, cũng như lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, đầy đủ tiêu chuẩn, được cấp phép của Bộ Y tế. Có kiến thức tốt là một trong những cách giúp bạn “an toàn với thẩm mỹ”.

Nâng mũi bằng chỉ và những hiểm họa tiềm ẩn
5 (100%) 1 vote
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ