Nam giới có độn cằm được không?

Chào bác sĩ Thanh Vân, em hiện là sinh viên của trường sân khấu điện ảnh và sắp tới có một vai diễn đầu tay. Tạo hình nhân vật của em yêu cầu vẻ lãng tử, phóng khoáng. Khuôn mặt em khá điển trai tuy nhiên cằm của em khá lẹm, ảnh hưởng nhiều đến tổng thể cả mặt. Để hoàn thành tốt vai diễn này em bắt buộc phải hóa trang hoặc độn cằm. Vậy bác sĩ cho em hỏi nam giới có độn cằm được không và bao lâu thì hồi phục?

( Hoàng Đình D, Hà Nội)

Chào Đình D, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến tổng đài tư vấn của Thẩm mỹ viện Thanh Vân. Hiện nay, xu hướng làm đẹp phổ biến không chỉ ở nữ giới mà nhận được sự quan tâm lớn ở cánh mày râu. Các bạn thường xuyên tìm đến dịch vụ độn cằm khi cằm bị chẻ, cằm mỏng hay như trường hợp của em là cằm lẹm, thiếu tính thẩm mỹ. Đối với các bạn nam, nhìn chung tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ đều yêu cầu cao hơn so với phái nữ. 

Nam giới có độn cằm được không là câu hỏi mà trung tâm đã nhận được rất nhiều. Chị xin khẳng định độn cằm là dịch vụ áp dụng được cho cả nam và nữ. Tuy nhiên đối với các bạn nam độn cằm yêu cầu cao hơn một chút vì nam giới yêu cầu khuôn mặt góc cạnh, nam tính. Hậu phẫu thuật em sẽ mất từ 7-10 ngày để hết sưng còn thời gian hồi phục thường là từ 2 đến 4 tuần em sẽ có khuôn cằm như ý, trông hoàn toàn tự nhiên. Trong thời gian này em lưu ý kiêng khem và chăm sóc theo yêu cầu của bác sĩ thẩm mỹ. 

Nam giới có độn cằm được không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ