Muốn mắt đẹp nên bấm mí hay cắt mí?

Bạn tự ti về đôi mắt một mí? Muốn thay đổi bản thân mà không biết nên chọn giải pháp nào? Hiện nay, việc tạo mắt hai mí không còn là chuyện khó với công nghệ bấm mí và cắt mí. Vậy, nên chọn bấm mĩ hay cắt mí? Dưới đây là thông tin bạn nên biết về nên bấm mí hay cắt mí.

Cắt mí mắt có an toàn không? Có ảnh hưởng đến thị lực không? Đây là nỗi lo ngại không chỉ của riêng ai khi mong muốn thực hiện cắt mắt 2 mí. Cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu hết sức đơn giản chỉ can thiệp ở cùng ngoài da, không chạm tới giác mạc nên khá an toàn, không gây hại tới mắt. Thời gian thực hiện khoảng 30 đến 45 phút, đường rạch siêu mảnh, ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn. Thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Tuy nhiên nếu bạn làm ở những cơ sở không an toàn, có thể khiến bạn gặp những biến chứng không mong đợi như : Mí mắt trợn, tầm nhìn của mắt bị giảm, tuột chỉ mí mắt sụp…. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn những cơ sở chuyên nghiệp uy tín, bác sĩ tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân bạn sẽ được 100% bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phẫu thuật, quy trình cắt mí đạt chuẩn của Bộ Y tế

Khi đến đây bạn luôn được đảm bảo rằng mắt 2 mí trẻ trung, to tròn tự nhiên, da dư, mỡ thừa được loại bỏ theo đúng tỉ lệ chuẩn, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Lựa chọn bấm mí hay cắt mí tuỳ thuộc vào tình trạng mắt của bạn. Bấm mí là tiểu phẫu nhỏ, dành cho khách hàng dưới 30 tuổi, mắt một mí, mí nhỏ, mí lót. Đặc biệt, mắt không có da thừa, mỡ thừa. Đây là kỹ thuật đơn giản không phẫu thuât, mổ xẻ hay bóc tách, không để lại sẹo và không gây tác hại đến các vùng da xung quanh. Cắt mí là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí dành cho khách hàng trên 30 tuối, mắt một mí, sụp mí…. Mắt xuất hiện dấu hiệu lão hoá như da chùng, bọng mỡ mắt thừa. Đây là tiểu phẫu nhỏ, an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Hơn nữa, hiệu quả tạo mắt 2 mí là vĩnh viễn.

Bác sĩ thực hiện thăm khám mí mắt, sau đó vẽ đường mí mới và xác định lượng mỡ, da thừa cần loại bỏ. Tiếp đó, bác sĩ cắt một đường mảnh, ngắn trùng với nếp mí mới, loại bỏ da và mỡ thừa hạn chế tối đa xâm lấn. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ tạo đường nếp mí mới đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về tạo mắt mí, bấm mí hãy để lại câu hỏi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Muốn mắt đẹp nên bấm mí hay cắt mí?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ