Một quy trình phẫu thuật sửa tai vểnh 2 bên phải được thực hiện thế nào?

Chào bác sĩ, em thật không may khi có đôi tai không được đẹp vì vậy bản thân quyết định đi sửa tai vểnh 2 bên để lấy lại được sự tự tin vốn có. Vậy một quy trình sửa tai vểnh phải trải qua những công đoạn nào? Mong bác sĩ tư vấn chi tiết. (Linh Lan – Hải Phòng).

Bệnh viện Thanh Vân trả lời: Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thanh Vân, với thắc mắc này chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Một quy trình phẫu thuật sửa tai vểnh 2 bên phải được thực hiện thế nào?

Một quy trình sửa tai vểnh 2 bên đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng, bắt buộc phải trải qua những công đoạn sau đây.

Tư vấn và thăm khám

Để đảm bảo an toàn và mang đến kết quả tốt sau khi sửa tai vểnh 2 bên thì bác sĩ sẽ xem dáng vành tai, tỉ lệ giữa gương mặt vời tai để có phương pháp tạo hình phù hợp.

Gây tê trước khi phẫu thuật và thực hiện sửa tai vểnh 2 bên

Gây tê là thủ thuật đơn giản với mục đích là mang đến sự thoải mái cho khách hàng trong thời gian sửa tai vểnh 2 bên. Sau đó, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở sau vành tai để chỉnh hình dáng vành tai sao cho phù hợp. Lưu ý, có một số trường hợp bác sĩ phải lấy sụn tự thân để cấy ghép sụn trong quá trình sửa tai vểnh 2 bên.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ sau đó căn dặn bệnh nhân thực hiện những lưu ý sau khi phẫu thuật.

Hy vọng với những giải đáp trên đây thì thắc mắc của bạn Linh Lan đã được giải đáp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi tai đẹp như ao ước nhé.

Một quy trình phẫu thuật sửa tai vểnh 2 bên phải được thực hiện thế nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ