Một quy trình cấy mỡ trái tai an toàn phải trải qua những bước nào?

Không chỉ nói về tính thẩm mỹ mà trái tai còn thể hiện được sự cao sang, phú quý của con người tuy nhiên không phải ai cũng có được dái tay dày dặn ngay từ sinh ra. Để khắc phục vấn đề này thì áp dụng công nghệ cấy mỡ trái tai là lựa chọn của nhiều người bởi tính an toàn và hiệu quả. Dưới đây là giải đáp quy trình thực hiện của công nghệ này đến mọi người.

Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thực hiện thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát cấu tạo tai. Từ đó tư vấn đế mọi người quá trình phẫu thuật, kỹ thuật áp dụng để khách hàng nắm bắt được những vấn đề chính trước khi cấy mỡ trái tai.

Tiến hành gây tê

Thao tác gây tê giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Bắt tay vào cấy mỡ dái tai

Thông qua dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình và cấy mỡ dái tai. Thao tác này diễn ra trong thời gian nhanh chóng vì bác sĩ đã đo đạc, kiểm tra kỹ lưỡng cấu tạo tai trước khi phẫu thuật.

Để đạt hiệu quả cao và có được kết quả thẩm mỹ ưng ý thì bạn phải thực hiện đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt đúng ngày hẹn tái khám phải đến trực tiếp nơi thực hiện để bác sĩ kiểm tra kỹ càng.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là địa chỉ chuyên thực hiện cấy mỡ dái tay chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cuối cùng không chỉ an toàn mà còn đẹp hài hòa với gương mặt.

Một quy trình cấy mỡ trái tai an toàn phải trải qua những bước nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ