Mở cửa tâm hồn với phương pháp nhấn mí tại BVTM Thanh Vân.

Nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân , chắc hẳn bạn đã biết ít nhiều về phương pháp nhấn mí do bác sĩ tài năng Đỗ Thị Thu Vân thực hiện. Ai đã từng nhấn mí tại đây cũng đều có những phản hồ khá tích cực khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dưới bàn tay tài hoa của nữ bác sĩ này. Nếu bạn còn mơ hồ về phương pháp nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, vậy thì hãy cùng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thông thường, nhấn mí là phương pháp luồn chỉ thắt nút, rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn gấp để tạo ra nếp mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô ở phần mí tạo mới , nên được giữ chặt tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới. Tuy nhiên, với phương pháp, khi bạn nhấn mí chỉ giữ được hai đến ba năm, thời gian không được lâu, nên không được cô nàng làm điệu chú ý nhiều nữa.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, các bác sĩ áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là một phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa thích và tìm đến để thực hiện thẩm mỹ, giúp biến hóa đôi mắt một mí trở nên to tròn, nếp mí sâu, rõ nét và tồn tại lâu dài.

Quy trình thực hiện phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

Khách hàng khi thực hiện nhấn mí tại bệnh viện
  • Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc, bao giờ cũng vậy, bệnh viện sẽ cho khách hàng đi kiểm tra, tư vấn và đưa ra phương pháp nhấn mí phù hợp cho khách hàng nghe và tự lựa chọn.
  • Bác sĩ Thu Vân sẽ thăm khám, xác định rõ tình trạng nếp mí, sau đó đưa ra giải pháp thẩm mỹ sao cho nếp mí được hài hòa với khuôn mặt.
  • Ngay tại vị trí nhấn mí, bác sĩ sẽ tiêm một mũi gây tê, để bạn không có cảm giác đau. Do đó, quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng chỉ 20 phút, bạn không cảm thấy đau đớn gì cả.
  • Sau khi nhận định vị trí cần nhấn mĩ, bác sĩ sẽ đo, vẽ nếp mí mới cần tạo và sử dụng dụng cụ để nhấn mí luồn dưới mí mắt một cách khéo léo, chính xác đến từng centimet.
  • Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng sức tại phòng nghỉ 5 sao của bệnh viện.

Với bài viết này, bạn thấy sao về phương pháp nhấn mí của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Hy vọng, sau bài viết này, nhiều khách hàng sẽ coi nơi đây là địa chỉ uy tín đáng đến để nâng tầm nhan sắc.

 

 

 

 

Mở cửa tâm hồn với phương pháp nhấn mí tại BVTM Thanh Vân.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ