Mí đẹp xinh sau khi cắt mí.

Cắt mí mắt tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng sẽ cần thời gian để vết mổ có thể lành hẳn. Tại các bệnh viện thẩm mỹ khách hàng sẽ mất khoảng 7 ngày để lành hẳn. Nếp mí mắt sẽ dần ổn định trong suốt quãng thời gian tiếp theo.

Tình trạng mắt xuất hiện nhiều da chùng, gây sụp mí ở độ tuổi khoảng từ 35 trở nên. Để khắc phục tình trạng này, chỉ có kỹ thuật cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo nhất. Cắt mí mắt là dịch vụ được được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

– Kỹ thuật cắt mí mắt của được thực hiện đảm bảo độ chính xác cao. Bởi trước khi tiến hành cắt mí, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ sau đó đánh dấu đường mí mắt mới.

– Tiếp theo sẽ rạch đường mổ nhỏ nhằm loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa mí mắt, tiến hành khâu thẩm mỹ, tạo đường mí mới rõ nét mang lại cho đôi mắt 2 mí trẻ trung hơn.

Phẫu thuật cắt mí được gọi là thành công khi có nếp mí rõ ràng, cân đối, đường chỉ khâu đẹp, không lộ sẹo. Với bàn tay tài hoa của các bác sĩ, khách hàng sẽ có mắt 2 mí đẹp ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt với kỹ thuật chuẩn xác khách hàng sẽ không bị sưng quá nhiều trong tuần đầu tiên thực hiện. Để sở hữu nếp mí đẹp, khách hàng cần tuân thủ theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Mí đẹp xinh sau khi cắt mí.
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ