May thẩm mỹ âm đạo có đau đớn không?

Để gia tăng sự tự tin khi quan hệ tình dục và khiến cơ thể trở nên quyến rũ thì nhiều chị em đã tìm đến công nghệ may thẩm mỹ âm đạo. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được cô bé đẹp và khít đến rạng ngời nhưng nhiều eva lại đang lo ngại không biết kỹ thuật này có gây đau đớn trong khi tiến hành hay không? Đừng quá lo lắng bởi vì bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này đến mọi người.

May thẩm mỹ âm đạo có đau đớn không?

May thẩm mỹ âm đạo là công nghệ giúp cải thiện cấu trúc cơ học của âm đạo vì vậy đời sống tình dục của các cặp vợ chồng trở nên đê mê và thăng hoa một cách rõ rệt. Cụ thể như sau:

Phương pháp này không chỉ giúp vùng kín trở nên khít hơn, hồng hào hơn mà còn gia tăng độ đàn hồi âm đạo khiến việc quan hệ tình dục cải thiện rõ rệt. Thêm vào đó, sau khi thực hiện may thẩm mỹ âm đạo thì khả năng phân tiết âm đạo được tăng cường và giảm nguy cơ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

May thẩm mỹ âm đạo không gây đau đớn cho chị em phụ nữ tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp cho chị em sau khi sinh con 3 – 4 tháng cũng như được tiến hành khi chu kỳ kinh nguyệt mới sạch sau 3 – 5 ngày. Để tránh những biến chứng có thể xảy ra thì bạn nên đặt lòng tin vào đơn vị an toàn, đảm bảo.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ chuyên may thẩm mỹ âm đạo thì có thể tham khảo bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân nhé.

 

May thẩm mỹ âm đạo có đau đớn không?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ