Mặt vuông cằm tròn nên cải thiện bằng cách nào?

Tôi có khuôn mặt vuông cằm tròn tôi rất băn khoăn không biết liệu có thể cải thiện được không và nên sử dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Rất mong được bác sĩ tư vấn, xin cảm ơn!

(Minh Hà – Nam Đinh)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi! Về thắc mắc mặt vuông cằm tròn nên cải thiệu như thế nào, tôi xin được tư vấn như sau:

Chắc chăn bạn cũng đã nhận diện được khuyết điểm khi sở hữu khuôn mặt vuông cằm tròn. Thực tế, nếu nói khuôn mặt này là khuyết điểm cũng tùy quan điểm của từng người. Nếu bạn là nam sở hữu khuôn mặt vuông thì cũng nhận được đánh giá cao, nhưng nếu là nữ thì đương nhiên khuôn mặt này khiến bạn gặp nhiều quan điểm trái chiều về nhân tướng học và thẩm mỹ.

Mặt vuông cằm tròn nên cải thiện bằng cách nào?

Nếu khuôn mặt vuông cằm tròn làm bạn kém tự tin thì rất nên cải thiện càng sớm càng tốt. Đặc biệt, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều giải pháp thẩm mỹ hiện đại, rất an toàn và mang lại hiệu quả rất lớn.

Với trường hợp của bạn, bạn có thể lựa phương pháp gọt mặt hoặc độn cằm. Điều này còn tùy thuộc vào khuyết điểm của bạn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bác sĩ có thể sẽ kết hợp cả 2 phương pháp để giúp khuôn mặt bạn được thon gọn hơn.

Để biết mình nên cải thiện như thế nào thì cần được thăm khám và kiểm tra câu trúc xương cằm, như thế bác sĩ mới có thể đưa ra được kế hoạch thực hiện cụ thể và tốt nhất. Vì thế, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả ưng ý nhất.

Khắc phục mặt vuông cằm nhọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân  là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện mặt vuông cằm tròn như ý. Để cải thiện tình trạng khuôn mặt này, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình như sau:

  • Đầu tiên, tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn bằng máy X quang Cone Beam CT để biết khuyết điểm cần khắc phục là gì.
  • Tiếp theo, nhờ các số liệu cụ thể từ máy X quang, bác sĩ quyết định thực hiện gọt cằm hay độn cằm hoặc kết hợp cả hai và sẽ lên kế hoạch thực hiện bằng phần Vceph.
  • Sau đó, bác sĩ mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện bằng máy vectra 3D để khách hàng lựa chọn kết quả theo mong muốn của mình.
  • Cuối cùng, tiến hành kiểm tra sức khỏe và tiến hành ca phẫu thuật theo kế hoạch có từ trước đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng không chỉ cải thiện được khuyết điểm trên khuôn mặt mà sẽ có được diện mạo mới xinh đẹp tự tin hơn.

 

Mặt vuông cằm tròn nên cải thiện bằng cách nào?
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ