Lý do bạn nên chọn bệnh viện Thanh Vân thực hiện hút mỡ nách

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm tới việc giảm mỡ vùng nách, vùng cánh tay để cơ thể thon gọn và chuẩn đẹp hơn. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên chọn bệnh viện Thanh Vân để thực hiện hút mỡ nách thẩm mỹ.

Trước và sau khi thực hiện hút mỡ nách

Quy trình hút mỡ nách đảm bảo an toàn

Đến với bệnh viện Thanh Vân bạn sẽ được các bác sĩ có chuyên môn cao tiến hành thẩm mỹ theo đúng trình tự quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp kiểm tra, thăm khám tình trạng phần mỡ thừa tại vùng nách. Xác định lượng mỡ và vùng cần phải hút. Thảo luận với khách hàng về phương pháp hút mỡ phù hợp với thể trạng.

Bước 2: Làm thủ tục nhập viện và kiểm tra sức khỏe

Sau khi hoàn thiện các thủ tục nhập viện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân, thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, điện tim, huyết áp, tiểu đường, phản ứng thuốc…

Nếu bệnh nhân có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hút mỡ nách thì sẽ ký duyệt biên bản phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vùng cần giảm mỡ nách

Sau khi xác định được vùng cần giảm mỡ nách, bác sĩ sử dụng bút chuyên dụng đánh dấu lại vị trí và đo vẽ, khoanh vùng chính xác lượng mỡ cần hút bỏ. Đảm bảo vùng phẫu thuật được vệ sinh và sát khuẩn cẩn thận để tránh gây nhiễm trùng vết thương.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

Thực hiện hút mỡ sau khi bệnh nhân được gây tê cục bộ vùng nách. Sau đó, sử dụng công nghệ cao để hút mỡ nách một cách an toàn, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành hút mỡ nách, bệnh nhân cần lưu ý hai giai đoạn chăm sóc hậu phẫu. Trước tiên, bệnh nhân sẽ ở lại bệnh viện để được chăm sóc và theo dõi trong phòng hậu phẫu.

Tùy thể trạng sức khỏe, có thể được về nhà ngay hoặc 1 ngày sau đó. Trước khi xuất viện sẽ được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ về chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Hy vọng rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để thực hiện phẫu thuật hút mỡ nách an toàn tuyệt đối.

 

Lý do bạn nên chọn bệnh viện Thanh Vân thực hiện hút mỡ nách
Đánh giá bài viết
Ý KIẾN PHẢN HỒI - CHIA SẺ